Diệt mối tại Cẩm Giàng

DIỆT MỐI TẠI CẨM GIÀNG

Diệt mối tại Cẩm Giàng là dịch vụ được công ty Khai Phong đưa ra thị trường từ sớm. Ngay từ những năm 90 của thế kỷ trước, ông Trương Văn Nhi (hiện là chuyên gia diệt mối của Công ty Khai Phong), hồi đó là  kỹ sư, chuyên gia diệt mối thuộc Ủy ban Khoa học kỹ thuật tỉnh Hải Hưng, đã đào tạo một đội ngũ kỹ thuật viên diệt mối thuộc Phòng Thông tin Khoa học và Kỹ thuật Hải Hưng được Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật tỉnh cho phép làm dịch vụ diệt mối; số tiền thu qua dịch vụ này được trích nộp vào Quỹ phúc lợi của cơ quan.

Khi Công ty Khai Phong ra đời, ông Trương Văn Nhi đã sáng lập ra ngành Diệt mối tận gốc của Công ty này. Từ khi về hưu đến nay ông trở thành chuyên gia diệt mối của Khai Phong và đào tạo được một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề cho Công ty. Trong nhiều năm qua, Công ty Khai Phong đã diệt mối cho nhiều cơ quan, doanh nghiêp, nhà dân, công trình văn hóa… bảo đảm sạch mối 100%. Chính vì thế uy tín diệt mối trên địa bàn Cẩm Giàng nói riêng và của Hải Dương nói chung của Công ty Khai Phong rất cao.

Hiện nay, Công ty Khai Phong luôn luôn duy trì một đội thường trực Diệt mối tại Cẩm Giàng.

Kỹ thuật Khai Phong đặt hộp nhử mối

Thông tin liên hệ dịch vụ Diệt mối tại Cẩm Giàng

Quý khách hàng là các hộ gia đình, cơ quan, bệnh viện, trường học hay các doanh nghiệp có nhu cầu Diệt mối tại Cẩm Giàng hãy liên hệ với chúng tôi qua các số máy điện thoại sau:

– Văn Phòng: 02206566636

– Di động: 0976201679 – 0396182888

– Email: congtykhaiphong@gmail.com.

Ngoài Diệt mối tại Cẩm giàng chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ sau

Ngoài công việc Diệt mối tại Cẩm Giàng Chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ uy tín chất lượng về lĩnh vực kiểm soát côn trùng như:

Dịch vụ Chống mối cho công trình đang xây dựng;

Dịch vụ Phòng mối định kỳ cho công trình cũ đang sử dụng;

Dịch vụ phun diệt Muỗi, ruồi, kiến, gián,rệp,….

Dịch vụ sát trùng diệt khuẩn.

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!

Bài Viết Liên Quan