Diệt mối tại Nam Định

Giới thiệu dịch vụ diệt mối tại Nam Định

Bạn đọc đang cần tìm hiểu về dịch vụ diệt mối tại Nam Định hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi nhé.

Các bước thực hiện diệt mối tại Nam Định

Mối là một trong những loài côn trùng có sức phá hoại ghê gớm nhất. Chúng có thể phá hủy từ công trình xây dựng, đồ dùng nội thất cho đến phát tán mầm mống bệnh tất cho con người. Việc diệt mối tận gốc vì thế cũng là một việc làm cần thiết, quan trọng và cần được thực hiện càng sớm càng tốt khi phát hiện mối xâm nhập.

Có nhiều loại mối khác nhau và mỗi loài mối sẽ có phương thức diệt riêng biệt. Từ kinh nghiệm xử lý mối lâu năm, chúng tôi đã xây dựng lên nhiều phương án xử lý ứng với từng loài mối. Tùy thuộc vào đặc điểm từng công trình, nhu cầu của khách hàng quy trình diệt mối tại Nam Định có thể thay đổi đôi chỗ tuy nhiên về cơ bản vẫn bao gồm các bước sau:

Bước 1 : Đặt hộp mồi nhử

Tại những nơi có mối xuất hiện phá hoại, Kỹ thuật tiến hành đặt các hộp nhử. Thành phần bên trong hộp nhử mối là gỗ và thuốc dẫn dụ để thu hút mối vào hộp mồi. Thời gian nhử mối là từ 08-15 ngày.

Bước 2: Kiểm tra, phun thuốc

Kiểm tra xem mối đã nhiều trong hộp nhử hay chưa. Nếu đạt tiến hành phun thuốc vào những con mối trong hộp. Mối sau khi dính thuốc là rút chạy về tổ và lây nhiễm cho mối chứa cùng những con khác. Do chết mối chúa chúng không tự ăn gỗ được nên 6-7 ngày sau sẽ chết đói và trước hết là chết khát. Ở vị trí ẩm, Mối lính không sống quá 15 ngày.

Bước 3: Thu dọn và kiểm tra kết quả:

Dựa vào đặc điểm nêu trên, chúng ta có thể kiểm tra kết qủa của việc diệt mối. Chỉ cần kiểm tra ở những vị trí không phun thuốc, đường mối bị khô, chỉ có mối lính sống thoi thóp hoặc đã chết khô là đạt yêu cầu. Nếu sau 10 ngày từ khi phun thuốc vẫn còn mối lao động đi ăn cùng với mối lính là chưa đạt yêu cầu, khi đó phải tiến hành từ bước 1.

Nên chọn lựa nhà thầu thầu diệt mối tại Nam Định như thế nào?

Thực trạng các đơn vị diệt mối tại Nam Định

Diệt mối thì phải diệt được tận gốc mới là đạt yêu cầu. Mà muốn diệt được tận gốc thì phải nắm rõ đó là loài mối là gì và phương án diệt chúng như thế nào. Người thợ phải diệt được cả hệ thống tổ mối trong có mối vua và mối chúa mới là hiệu quả.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tại Nam Định. Trong số đó có cả những đơn vị tự phát. Người thơ học việc một thời gian ngắn sau đó tự thành lập riêng. Họ chưa am hiểu sâu về loài mối, chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế. Công ty Khai Phong đã nhận được rất nhiều cuộc điện thoại của khách hàng yêu cầu dịch vụ này do trước đó đã gọi đơn vị khác làm và không xử lý được. Tình trạng mối xâm nhập không chấm dứt mà còn gây ô nhiễm môi trường. Ảnh hưởng không nhỏ đến con người, vật nuôi…

Dịch vụ của Khai Phong

Công ty Khai Phong với kinh nghiệm từ năm 1989 tiền thân là Kỹ sư đưa và ứng dụng công nghệ diệt mối bằng phương pháp hóa sinh cho một số tỉnh thành phía bắc. Đến nay, đơn vị đã bảo vệ cho hàng ngàn công trình của khách hàng tránh được sự phá hoại của loài mối. Với các phương pháp xử lý đúng kết hợp sử dụng các loại thuốc cao cấp và kinh nghiệm của kỹ thuật, đến nay dịch vụ diệt mối tại Nam Định của chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và yên tâm sử dụng. Bạn có thể tìm hiểu thêm công ty chúng tôi tại đây

Cam kết về dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ diệt mối tại Nam Định đảm bảo các tiêu chí:

  • Xử lý diệt 100% số mối hiện có.
  • Bảo hành lâu dài, có trách nhiệm và uy tín.
  • Sử dụng máy móc dụng cụ thi công hiện đại.
  • An toàn với con người và vật nuôi.
  • Không gây hư hại thêm cho công trình.
  • Kỹ thuật thực hiện là những người trung thực, có trình độ văn hóa.
  • Đầy đủ hóa đơn GTGT và chứng từ liên quan.

Thông tin liên hệ

Khi Bạn có nhu cầu diệt mối tại Nam Định hay các dịch vụ khác, hãy liên hệ:

Mobi (Zalo): 0973295882 / 0396182888

Email: congtykhaiphong@gmail.com.

Dịch vụ khác:

Nhận chống mối công trình đang xây dựng.

Phòng mối xâm nhập cho công trình đang sử dụng.

Phun diệt Muỗi, Ruồi, Kiến, Gián.

Dịch vụ bắt diệt các loại ong .

Dịch vụ sát trùng diệt khuẩn .

“Chất lượng của các bạn, Uy tín của chúng tôi!”

 

Bài Viết Liên Quan