Diệt mối cho các công ty tại Hà Nội

Giới thiệu dịch vụ diệt mối cho các công ty tại Hà Nội 

Công trình của bạn đang bị mối xâm nhập? Bạn đang cần xử lý, ngăn chặn tác hại của mối? Hãy tham khảo bài viết diệt mối cho các công ty tại Hà Nội của chúng tôi nhé.

Nên chọn lựa nhà thầu thầu diệt mối cho các công ty tại Hà Nội như thế nào?

Tại sao phải diệt mối?

Mối là một trong những loài côn trùng có sức phá hoại ghê gớm nhất. Chúng có thể phá hủy từ công trình xây dựng, đồ dùng nội thất cho đến phát tán mầm mống bệnh tất cho con người. Việc diệt mối tận gốc vì thế cũng là một việc làm cần thiết, quan trọng và cần được thực hiện càng sớm càng tốt khi phát hiện mối xâm nhập.

Muốn diệt được tận gốc thì phải nắm rõ đó là loài mối là gì và phương án diệt chúng như thế nào. Người thợ phải diệt được cả hệ thống tổ mối trong có mối vua và mối chúa mới là hiệu quả.

Thực trạng tình hình cung cấp dịch vụ diệt mối hiện nay?

Xuất phát từ nhu cầu của thị trường, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối cho các công ty tại Hà Nội. Trong số đó có cả những đơn vị tự phát, học việc một thời gian ngắn sau đó tự thành lập riêng. Họ chưa am hiểu sâu về loài mối, chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế. Công ty Khai Phong đã nhận được rất nhiều cuộc điện thoại của khách hàng yêu cầu dịch vụ này do trước đó đã gọi đơn vị khác làm và không xử lý được. Tình trạng mối xâm nhập không chấm dứt mà còn gây ô nhiễm môi trường.

Sự lựa chọn tốt nhất?

Để đảm bảo cho tài sản của mình, quý khách hàng nên lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Sử dụng hóa chất cao cấp, dụng cụ phun chuyên dụng và hiện đại. Có như vậy mới đảm bảo diệt được tận gốc và không ảnh hưởng đến con người, vật nuôi…

Công ty Khai Phong với kinh nghiệm gần 30 năm trong lĩnh vực kiểm soát mối – côn trùng. Khách hàng của chúng tôi từ các doanh nghiệp của nước ngoài, doanh nghiệp trong nước, cơ quan nhà nước, khách sạn, trường học… Với các phương pháp xử lý đúng kết hợp sử dụng các loại thuốc cao cấp và kinh nghiệm của kỹ thuật, đến nay dịch vụ diệt mối cho các công ty tại Hà Nội của chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và yên tâm sử dụng. Bạn có thể tìm hiểu thêm công ty chúng tôi tại đây

Các bước thực hiện diệt mối cho các công ty tại Hà Nội

Tại Việt Nam ghi nhận nhiều loại mối khác nhau và mỗi loài mối sẽ có phương thức diệt riêng biệt. Từ kinh nghiệm xử lý mối lâu năm, chúng tôi đã xây dựng lên nhiều phương án xử lý ứng với từng loài mối. Tùy thuộc vào đặc điểm từng công trình, nhu cầu của khách hàng quy trình diệt mối cho các công ty tại Hà Nội có thể thay đổi đôi chỗ tuy nhiên về cơ bản vẫn bao gồm các bước sau:

Bước 1 : Đặt hộp mồi nhử

Tại những nơi có mối xuất hiện phá hoại, Kỹ thuật tiến hành đặt các hộp nhử. Thành phần bên trong hộp nhử mối là gỗ và thuốc dẫn dụ để thu hút mối vào hộp mồi. Thời gian nhử mối là từ 08-15 ngày.

Bước 2: Kiểm tra, phun thuốc

Kiểm tra xem mối đã nhiều trong hộp nhử hay chưa. Nếu đạt tiến hành phun thuốc vào những con mối trong hộp. Mối sau khi dính thuốc là rút chạy về tổ và lây nhiễm cho mối chúa cùng những con khác. Khi mối chúa chết chúng sẽ không tự ăn gỗ được. Sau 6-7 ngày toàn bộ mối lính sẽ chết đói và trước hết là chết khát. Ở vị trí ẩm, Mối lính không sống quá 15 ngày.

Bước 3: Thu dọn và kiểm tra kết quả:

 Dựa vào đặc điểm nêu trên, chúng ta có thể kiểm tra kết quả của việc diệt mối. Chỉ cần kiểm tra ở những vị trí không phun thuốc, đường mối bị khô, chỉ có mối lính sống thoi thóp hoặc đã chết khô là đạt yêu cầu. Nếu sau 10 ngày từ khi phun thuốc vẫn còn mối lao động đi ăn cùng với mối lính là chưa đạt yêu cầu, khi đó phải tiến hành từ bước 1.

Cam kết về dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết diệt mối cho các công ty tại Hà Nội đảm bảo các tiêu chí:

  • Xử lý diệt 100% số mối hiện có.
  • Bảo hành lâu dài, có trách nhiệm và uy tín.
  • Sử dụng máy móc dụng cụ thi công hiện đại.
  • An toàn với con người và vật nuôi.
  • Không gây hư hại thêm cho công trình.
  • Kỹ thuật thực hiện là những người trung thực, có trình độ văn hóa.
  • Đầy đủ hóa đơn GTGT và chứng từ liên quan.

Thông tin liên hệ

Bạn cần diệt mối cho các công ty tại Hà Nội hãy liên hệ:

Mobi (Zalo): 0365251688 / 0396182888

Email: congtykhaiphong@gmail.com.

Dịch vụ khác:

Nhận chống mối công trình đang xây dựng.

Phòng mối xâm nhập cho công trình đang sử dụng.

Phun diệt Muỗi, Ruồi, Kiến, Gián.

– Dịch vụ sát trùng diệt khuẩn .

“Chất lượng của các bạn, Uy tín của chúng tôi!”

Bài Viết Liên Quan