Chống mối tại Hải Dương

THI CÔNG CHỐNG MỐI TẠI HẢI DƯƠNG

Sơ lược loài mối tại Hải Dương.

Hải Dương với địa thế nằm trong khu vực đồng bằng bắc bộ có thổ nhưỡng màu mỡ và khí hậu mát mẻ các mùa là điều kiện rất thuận lợi cho loài mối phát triển. Qua các kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi thấy ở khu vực Hải Dương  hiện có khoảng 3 loài mối được cho là gây thiệt hại nguy hiểm nhất như loài Coptotermes, Mesdomestices, Copt Formosan,…

Phòng chống mối  là phương pháp hiệu quả

Công việc diệt mối chỉ là biện pháp diệt trừ và ngăn chặn loài mối xâm nhập vào công trình. Như chúng ta đã biết khi mối đã xâm nhập vào công trình đến ta khi phát hiện kịp thời và diệt chúng ngay thì chúng đã phá hoại mất 15-30% các tài sản trong công trình. Vậy biện pháp phòng chống mối mới là biện pháp phòng ngừa hữu hiệu có tính chất lâu dài nhất để bảo vệ chất lượng công trình tránh hiểm họa của loài mối.

 

Ảnh: Kỹ thuật đang thi công chống mối tại Hải Dương

 

Một số phương pháp phòng chống mối cho các công trình

Phương pháp chống mối tiền xây dựng: Đây là biện pháp chống mối mang lại hiệu quả cao nhất vì phương pháp này có tính chất bảo vệ lâu dài và bền vững, đó là phải xử lý bằng hóa chất chuyên dụng cho nền móng công trình tạo ra một bức tường ngầm ngăn chặn mối xâm nhập từ bên ngoài và tiêu diệt các tàn dư tiềm ẩn trong nền móng.

Phương pháp phòng chống mối sau xây dựng: Phương pháp này thường gọi là Phòng chống mối cho công trình đang sử dụng. Khi công trình không được xử lý chống mối tiền xây dựng thì chúng ta phải thực hiện phương pháp này. Mục đích chính vẫn là nhằm ngăn chặn loài mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình, xong cũng chỉ được thời gian ngắn vì thế phải định kỳ kỹ thuật đến thực hiện thì mới đạt hiệu quả chống mối 100%.

Phương pháp phòng chống mối không dùng hóa chất: Phương pháp này chỉ áp dụng đối với công trình nằm trong khu vực có địa thế xung quanh rộng rãi và không có mối. Đó là thường xuyên vệ sinh xung quanh công trình không để các tàn dư thực vật, khe nứt, kẽ hang,… là nơi chú ngụ và lây lan từ nơi khác. Để hiểu rõ vấn đề này quý khách có thể tham khảo về sự hình thành của loài mối.

Một số hóa chất(thuốc) phòng chống mối tại Hải Dương

– Hóa chất phòng chống mối AGENDA 25EC: Đây là loại hóa chất phòng chống mối tại Hải Dương tốt nhất hiện nay do hãng nổi tiếng Bayer (Đức) sản xuất, Tìm hiểu kỹ về thuốc này Tại đây.

 

Thuốc phòng chống mối AGENDA 25EC tại kho Khai Phong. Ảnh KP

– Hóa chất phòng chống mối LENFOS 50EC: Với giá thành rẻ và công dụng mạnh mẽ của thuốc LENFOS đối với loài mối, nên loại thuốc mối này được sử dụng phổ biến nhất hiện nay cho công tác phòng chống mối tại Hải Dương. Tìm hiểu kỹ về thuốc LENFOS Tại đây.

– Hóa chất phòng chống mối PMs 100: Đây là loại thuốc dạng bột do Việt Nam sản xuất và cũng được ngành Xây dựng biên chế vào nhóm thuốc phòng chống mối cho các công trình xây dựng mới tại Việt Nam. 

– Hóa chất chống mối Map Sedan 48EC.

Mỗi công trình đều có đặc thù riêng do đó người kỹ thuật am hiểu phải sử dụng đúng các loại thuốc vì nó liên quan nhiều yếu tố như loài mối khu vực, thổ nhưỡng, an toàn cho môi trường,… Với cơ chế thị trường hiện nay thì một số người vì cạnh tranh giảm giá nên đã sử dụng các loại thuốc rẻ tiền, thực hiện không theo đúng quy trình, pha quá loãng theo tỉ lệ nhà sản xuất, sử dụng thuốc không phù hợp cũng làm cho thuốc kém tác dụng và gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho con người.

Nên chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín.

Nếu nói diệt mối và phòng chống mối tại Hải Dương nói riêng và diệt côn trùng nói chung thì công việc phòng chống mối phức tạp và khó hơn nhiều so với phòng chống các loại côn trùng khác. Do vậy việc phòng chống mối phải đòi hỏi kỹ thuật lắm chắc về loài mối tại khu vực và các phương pháp áp dụng hiệu quả nhất. Nếu không đủ các điều kiện trên thì công việc phòng chống mối cho công trình đó sẽ không có hoặckém hiệu quả như mong muốn mà còn gây ô nhiễm môi trường tại khu vực.

+ Về dịch vụ phòng chống mối tại Hải Dương của chúng tôi

Chúng tôi là một đơn vị đầu tiên có bề dầy trong lĩnh vực kiểm soát mối và côn trùng tại rất nhiều tỉnh thành phía bắc, có các kỹ sư chuyên ngành chỉ đạo xây dựng phương án và đào tạo bài bản cho đội ngũ kỹ thuật viên đi thực hiện. Do đó chúng tôi đã chống mối cho hàng trăm công trình và diệt mối cho hàng chục ngàn khách hàng là các Công ty, Doanh nghiệp, Ngân hàng, Bệnh viện, trường học, hộ gia đình tại Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hà Nội,…

Tiêu chí dịch vụ của chúng tôi là:

* Chất lượng là số 1.

* An toàn cho mọi người là hạnh phúc của mình.

* Bảo hành uy tín và nhanh chóng.

* Phong cách chuyên nghiệp, trung thực với khách hàng.

* Giá cả đúng nhất, không tư lợi.

Các bạn có nhu cầu về phòng chống mối tại Hải Dương!. Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số máy sau:

Văn phòng: 02206566636.

Mobi: 0976201679

Email: congtykhaiphong@gmail.com

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!

Bài Viết Liên Quan