Khử trùng tại khu công nghiệp Đại An mở rộng

Giới thiệu dịch vụ khử trùng tại khu công nghiệp Đại An mở rộng, tỉnh Hải dương

Khu công nghiệp Đại An mở rộng, vị trí địa lý tại Phường Tứ Minh, thành phố Hải Dương và các xã Cẩm Đông, Cẩm Đoài, thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Có tổng diện tích quy hoạch là: 416,21ha.  Khu công nghiệp Đại An mở rộng nằm ở một vị trí địa lý đồng bằng dân cư đông đúc rất thuận lợi cho các vi khuẩn và côn trùng phát triển.

Công ty Khai Phong chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ phun khử trùng khu công nghiệp Đại An mở rộng và các nơi khác tại tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nội, Hưng Yên,… Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phương tiện đầy đủ hiện đại, Chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu và tiến độ của khách hàng với dịch vụ khử trùng tại khu công nghiệp Đại An mở rộng.

Với Chúng tôi “chất lượng là số 1”!

Khai Phong là một đơn vị ra đời và đăng ký hoạt động từ năm 201, bởi các kỹ sư được đào tạo bài bản từ các thế hệ đầu tiên, nên đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực kiểm soát côn trùng, cao sìn sú là gì vi sinh vật tại các tỉnh thành phía Bắc. Một doanh nghiệp được giải dịch vụ uy tín và đánh giá từ khách hàng là có dịch vụ có chất lượng nhất.

Có được sự tin cậy trên cũng bởi Công ty Chúng Tôi ngay từ đầu luôn quán triệt phải đưa ra thị trường một dịch vụ chất lượng, cụ thể:

  • Chỉ sử dụng hóa chất từ các thương hiệu nổi tiếng, rõ nguồn gốc xuất sứ.
  • Giá cả đúng, ổn định và cạnh tranh nhất thị trường.
  • Kỹ thuật là những người có chuyên môn, đạo đức,và tác phong công nghiệp.
  • Có đủ hóa đơn GTGT của chính Khai Phong, CO-CQ của hóa chất sử dụng và Hợp đồng ký kết.
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí nhiệt tình và phục vụ 24/7.
  • Bảo hành uy tín cho khách hàng.

Từ những nhất quán về chất lượng kể trên, Chúng tôi rất tự hào đã được đối tác là Công ty điện tử Samsung chọn làm Vendor nhiều năm thực hiện nhiều hạng mục công việc trong đó có Kiểm soát côn trùng và khử trùng.

Để hiểu thêm về Chúng tôi, mời quý khách xem Tại đây.

Một số dịch vụ song hành với khử trùng.

Để biết thêm một số dịch vụ khác tại khu công nghiệp Đại An Mở rộng. TP.Hải Dương. Quý khách hãy bấm vào đường dẫn sau đây để xem chi tiết dịch vụ đó nhé!

Toàn thể CBCNV Công ty Khai Phong đều làm việc với phương châm “Chất lượng của các bạn, uy tín của chúng tôi!”. Do vậy Quý khách hoàn toàn yên tâm với tất cả các dịch vụ và https://suongshop.com/sin-su/ con người của Công ty Khai Phong cung cấp.

Kỹ thuật Công ty tại Công ty Samsung Việt Nam. Ảnh KP

 

Thông tin liên hệ:

Các bạn cần Phun khử trùng tại khu công nghiệp Đại An mở rộng, hoặc các khu vực khác tại tỉnh Hải Dương hay các tỉnh thành phía Bắc. Hãy liên hệ với chúng tôi:

Tại Tỉnh Hải Dương, liên hệ: 02206566636

+ Email: congtykhaiphong@gmail.com.

+ ĐT&Zalo:  0396182888 – 0976201679

Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến khảo sát(nếu cần) và báo giá cho Quý khách.

Cám ơn bạn đã đọc tin.

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan