Diệt mối tại thành phố Hải Dương

Diệt mối tại thành phố Hải Dương tại sao là cần thiết?

Với đặc thù địa lý của thành phố Hải Dương là một thành phố thuộc đồng bằng bắc bộ có khí hậu mát mẻ, trũng, ẩm ướt và mưa nhiều. Đây cũng là điều kiện lý tửng cho loài mối sinh sôi và phát triển. Do đó các công trình tại đây bị mối xâm nhập vào thì thường có tốc độ phát triển rất nhanh, nên sự phá hoại của chúng vô cùng là ghê ghớm. nhiều công trình có nội thất được làm từ các gỗ mềm như gỗ thông, gỗ Khơmu,  gỗ mỡ, gỗ chò chỉ, gỗ sồi trắng,…đã bị loại mối phá hoại 100% chỉ trong vòng 1-2 năm.

Do vậy khi phát hiện có mối các bạn phải nhanh chóng liên hệ với kỹ thuật diệt mối tại thành phố Hải Dương đến xử lý kịp thời tránh sự phát triển lan rộng.

Mối đang ăn cây xanh tại thành phố Hải Dương. Ảnh KP

 

Một số biểu hiện để phát hiện mối xâm nhập:

Với kinh nghiệm nhiều năm về diệt mối tại thành phố Hải Dương chúng tôi trao đổi một số kinh nghiệm kiểm tra để phát hiện chính xác 100% là bị mối xâm nhập:

– Kiểm tra các khe kẽ, góc của khu vực có gỗ thấy có các viền đất che kín khe đó hoặc có các đường mui bằng đất màu trắng đất hay màu xám thì đó là công trình của bạn đã bị mối xâm nhập.

– Dùng tay gõ nhẹ vào bề mặt và nghe sát tai vào chúng ta thấy tiếng róc rách nhỏ nếu nhiều thì có tiếng rào rào đây cũng là biểu hiện mối bên trong đang phá hoại.

– Nếu trên cao ta có thể nhìn trực quan như bị phồng, gỗ biến màu sắc(mốc, xám,..),… thì chúng ta cũng phải lên kiểm tra ngay.

– Các đồ vật có kết cấu từ xenlulo xung quang phía ngoài có mối phá hoại thì ngay lập tức chúng ta phải kiểm tra trong nhà ngay khu giáp khu đó. Nếu không diệt trừ bên ngoài Công trình của bạn chắc chắn sẽ bị mối xâm nhập trong khoảng 1-12 tháng.

Kỹ thuật Công ty đang phun diệt côn trùng tại doanh nghiệp nước ngoài ở TP. Hải Dương. Ảnh KP

 

Giới thiệu dịch vụ Diệt mối tại thành phố Hải Dương tỉnh Hải Dương

Được thành lập từ kỹ sư chuyên về kiểm soát Mối và Côn trùng có kinh nghiệm nhiều năm. Chúng tôi cam đoan trước khác hàng:

– Bảo đảm 100% mối ăn tài sản của bạn bị tiêu diệt.

– Rất an toàn, không gây hại cho sức khỏe người và vật nuôi.

– Có bảo hành cho công trình trung thực và nhanh nhất.

– Có hợp đồng ký kết, thực hiện nhanh chóng.

– Có hóa đơn VAT cho các công trình tập thể.

 

Khi bạn phát hiện mối hoặc triệu chứng có mối hoặc có như cầu diệt mối tại thành phố Hải Dương hay các khu vực Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nội,.. hãy gọi điện ngay cho kỹ thuật để được tư vấn và giúp đỡ.

Ngoài việc diệt mối tại Hải Dương chúng tôi còn thực hiện

Chống mối cho công trình đang xây dựng;

Phòng mối cho công trình đang sử dụng;

Phun muỗi và các côn trùng có hại;

Sát trùng diệt khuẩn

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng các dịch vụ có uy tín và chất lượng.

Tel: 02206566636

Mobi: 0976201679

Email: congtykhaiphong@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ.

 

Bài Viết Liên Quan