Diệt mối tại Gia Lộc

DIỆT MỐI TẠI GIA LỘC – HẢI DƯƠNG

Nguồn gốc tạo dựng Chất lượng và uy tín

Dịch vụ Diệt mối tại Gia Lộc thuộc tỉnh Hải Dương là công việc mà Công ty Khai Phong hết sức quan tâm. Ngay từ những năm 90 của thế kỷ trước, ông Trương Văn Nhi, hiện là chuyên gia diệt mối cho Công ty. Hồi đó là  kỹ sư, chuyên gia diệt mối thuộc Ủy ban Khoa học kỹ thuật tỉnh Hải Hưng. Đã đào tạo một đội ngũ kỹ thuật viên diệt mối thuộc Phòng Thông tin Khoa học và Kỹ thuật Hải Hưng. Được Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật tỉnh cấp phép làm dịch vụ Diệt mối tại Hải Dương.

Nhóm kỹ thuật này làm nhiệm vụ diệt mối này đã thực hiện thành công tại Hải Dương. Trong đó nhiều công trình lớn như: Khách sạn Hoa Hồng, Hội trường lớn, Hội trường Nguyễn Trãi, Khu huyện ủy huyện Tứ Lộc(nay là Gia Lộc).

 

Mối chúa và mối lính mối thợ. Ảnh KP

Khi Công ty Khai Phong ra đời, ông Trương Văn Nhi đã sáng lập ra ngành Diệt mối tận gốc của Công ty này. Tiền thân kỹ thuật chủ chốt ngày nay của Công ty có 4 người từng được đào tạo và tham gia thực hiện diệt mối  do  Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức. Từ khi về hưu đến nay Ông trở thành chuyên gia diệt mối của Khai Phong và đào tạo được một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề cho Công ty.

Trong nhiều năm qua, Công ty chúng tôi đã diệt mối cho nhiều cơ quan, doanh nghiêp, nhà dân, công trình văn hóa, khu di tíc lịch sử,… bảo đảm sạch mối 100%. Chính vì thế uy tín diệt mối tại Hải Dương nói chung. Và diệt mối tại Gia Lộc nói riêng của Công ty Khai Phong rất cao.

Trình tự triển khai diệt mối tại Gia Lộc bao gồm các bước:

Bước 1: Khảo sát

Kỹ thuật đến khảo sát cụ thể lập phương án xử lý và báo giá ngay cho khách hàng. Đối với khách hàng là các doanh nghiệp thì chúng tôi làm báo giá bằng văn bản gửi qua Email hoặc trực tiếp cho quý công ty.

Bước 2: Lập hợp đồng và thực hiện

Sau khi hai bên thống nhất về phương án và giá cả. Hai bên tiến hành lập hợp đồng và triển khai ngay sau khi thủ tục ký kết hợp đồng xong. Tùy theo từng loài mối có trong công trình chúng tôi có các phương pháp diệt riêng như: Phương pháp đặt mồi nhử; Phương pháp phun thẩm thấu hóa chất hay phương pháp xông áp lực hóa chất,…

Bước này có thời gian dài nhất khoảng 10-25 ngày thậm chí tới 30-40 ngày.

Bước 3: Nghiệm thu đánh giá kết quả.

Bước này với mục đích kiểm tra kết quả tại thời điểm sau quá trình thực hiện diệt mối tại Gia Lộc. Nếu không còn mối sẽ đưa công trình vào giai đoạn bảo hành.

Bước 4: Bảo hành

Sau khi kết quả được kết luận “đạt” tại bước 3 thì kỹ thuật được Công ty ủy quyền viết và cấp “Phiếu bảo hành diệt mối”. Thời gian bảo hành theo thỏa thuận ghi trong hợp đồng có thể từ 1-3 năm.

 

Diệt mối tại Gia Lộc – Hải Dương. Ảnh KP

 

 

Cam kết của chúng tôi trước khách hàng.

– Xử lý diệt mối tận gốc 100% các tổ mối hiện có.

– Thực hiện bảo hành miễn phí nhanh chóng sau 48h và uy tín.

– Áp dụng các công nghệ hiện đại trong công việc.

– Không gây ô nhiễm cho người và vật nuôi.

– Không gây hư hại thêm cho công trình.

– Kỹ thuật diệt mối tại Gia Lộc đều là những người có trình độ văn hóa từ TC trở lên, trung thực và kinh nghiệm đã được đào tạo và chọn lọc.

– Có hóa đơn GTGT của chính Công ty chúng tôi và chứng từ khác khi có yêu cầu.

Liên hệ:

Hiện nay, Công ty Khai Phong luôn duy trì một đội thường trực diệt mối tại Gia Lộc Hải Dương. Các bạn hay các doanh nghiệp có nhu cầu diệt mối. Hãy liên hệ với chúng tôi qua các số máy điện thoại sau:

– Văn Phòng: 02206566636

– Di động: 0976201679 – 0396182888

– Email: congtykhaiphong@gmail.com.

 

Phun diệt côn trùng tại Công ty Formotas. Ảnh KP

 

 

Ngoài công việc diệt mối tại Gia Lộc tỉnh Hải Dương. Chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ uy tín chất lượng về diệt côn trùng như:

– Chống mối cho công trình đang xây dựng. Xem Tại đây;

– Phòng mối định kỳ cho công trình đang sử dụng. Xem Tại đây;

– Phun diệt Muỗi, ruồi, kiến, gián,…. Xem Tại đây.

– Dịch vụ sát trùng diệt khuẩn. Xem Tại đây.

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!

 

Bài Viết Liên Quan