Diệt mối tại Yên Mỹ

 

Công ty Diệt Mối tại Yên Mỹ Hưng Yên

 

Với bài viết diệt mối tại Yên Mỹ Hưng Yên của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những niềm vui khi bạn đang bực mình với những lũ mối đáng ghét. Trước tiên bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về loài mối.

Mối có thể gây hại gì cho ngôi nhà của bạn?

Nhiều người nghĩ rất đơn giản và sai lầm rằng loài mối bé thế thì có thể làm gì được với một ngôi nhà kiên cố bằng bô tông cốt thép mà ta mới xây? Chúng không thể gây hại mọi thứ của ta được. Nhưng do chủ quan nên sau một thời gian bị mối xâm nhập và gây thiệt hại quá lớn mọi người đã rất đáng sợ về chúng, bởi chúng đã là những kẻ trộm âm thầm móc tiền của Bạn một cách không biết và nhanh chóng.

Nếu bạn có suy nghĩ như thế thì hãy thay đổi ngay suy nghĩ đó bởi vì nó có thể sẽ làm ngôi nhà hay tài sản của bạn bị hư hỏng lúc nào không hay. Nếu bạn không có nhưng biện pháp phòng tránh, diệt chúng một cách hiệu quả! Khai Phong cũng chỉ ra chính xác về tác hại của loài mối qua nhưng lời khẳng định là;

– Chúng có thể phá hỏng các đồ vật và các cấu kiện tre gỗ trong công trình;
– Chúng phá huỷ hệ thống cáp điện ngầm và các thiết bị điện tử;
– Hang tổ tại dưới nền móng của chúng gây sụt lún cho công trình;
– Chúng gây gãy, đổ, chết cây trồng, .v.v.

Lý do bắt buộc bạn phải diệt mối cho công trình!

Cũng như đã phân tích ở trên bạn không được có nhưng suy nghĩ coi thường loài mối. Sau đây diệt mối tại Yên Mỹ Hưng Yên sẽ giải thích vì sao bạn phải diệt mối và phòng chống mối.

Tất cả các nước trên thế giới đều có mối sinh sống, chúng chỉ khác nhau về loài mối, riêng tại Việt Nam là vùng nhiệt đới nóng và ẩm và là điều kiện cho loài mối Coptomes, loài mối này đặc biệt nguy hiểm cho các công trình xây dựng.Chúng có khả năng phát triển nhanh, tồn tại phổ biến và di chuyển rộng trong tổ từ khu vực này sang khu vực khác, từ tầng này sang tầng khác và là loài mối phá hoại nghiêm trọng nhất ở Việt Nam.

Chúng tấn công qua các lớp bê tông nhờ các chất axit có trong miệng nước bọt của mối và lớp bazơ có trong vôi cùng với khả năng hoạt động không nghỉ đặc trưng của loài mối. Kết hợp các yếu tố trên và sau một thời gian các lớp bê tông sau khi bị mối tấn công sẽ có độ ẩm lâu ngày tạo thành các vết nứt và mối sẽ theo các vết nứt đó tấn công lên các tầng trên và vật dụng sẵn có trong nhà hay các công trình xây dựng.
Trước đây không hiểu hết tác hại của mối gây ra, nhiều công trình không xử lý mối ngay từ đầu nên nhiều công trình sau khi đưa vào sử dụng đã bị mối xâm nhập, tấn công và phá hủy. Đặc biệt hơn còn làm giảm tuổi thọ rất nhanh của công trình, gây mất mỹ quan cho ngôi nhà, tài sản hay các công trình xây dựng khác.

Mối là một loại động vật sống theo bầy đàn có tổ chức tương đối cao, với thức ăn là chất xenlulo có sẵn trong các vật dụng bằng gỗ như sàn ván, tủ, bàn ghế,.v.v. Mối tuy nhỏ và yếu xong với số lượng bầy đàn lớn có thể nên đến hàng vạn con nó hoàn toàn có thể làm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sinh hoạt của con người, từ việc làm hư hỏng các vật dụng bằng gỗ, giấy cho đến việc làm sập một căn nhà, làm vỡ các con đê.

Cho nên khi phát hiện trong nhà có mối thì chúng ta đã phải đối mặt với việc nền móng của căn nhà có nguy cơ bị lún, sụt vì khi mối làm tổ dưới lòng đất nó tạo ra các hang lỗ hổng bên dưới móng nhà, dần dà theo thời gian hang lỗ hổng ngày càng lớn, đất cát tụt dần và làm hẫng hụt phần đất đỡ chân móng nhà. Nếu không kịp thời sử lý tổ mối, căn nhà hoàn toàn có thể nứt bị nghiêng và gây ra nguy cơ sụp đổ.
Còn đối với những công trình chuẩn bị xây dựng bạn cũng nên nghĩ tớ trường hợp phòng mối để có thể đảm bảo một cách hoàn hảo nhất cho công trình. Đối với công trình lâu năm nếu không có các biện pháp phòng mối rất có thể công trình chưa xong thì đã có mối tấn công.
Từ các phân tích ở trên, bất kỳ căn nhà hay công trình xây dựng nào ở Việt Nam cũng đều có nguy cơ bị mối xâm nhập. Khi mối xâm nhập vào một công trình xây dựng, nó không chỉ làm hư hỏng các vật dụng bằng gỗ hay các vật dụng có nguồn gốc từ xenlulo như khung cửa gỗ, kệ bếp, trần gỗ, cầu thang gỗ, gác gỗ, bàn ghế tủ gỗ,v.v. Nó còn gây ra nhiều tác hại khác như làm rỗng nền công trình, gây sụt lún, dò rỉ nước gây hiện tượng thấm nước, nấm mốc cho tường, làm dơ bẩn tường bởi các đường mui bằng đất mà chúng đắp để di chuyển, làm rỗng lớp vữa chát,v.v.
Qua quá trình cung cấp dịch vụ chúng tôi thấy rất nhiều người còn chủ quan cho rằng nhà có đổ bê tông cốt thép ở đáy móng thì không thể có mối được và mối cũng không thể ăn gỗ lim, gỗ nghiến hoặc những chất khác vì nhà 100% sử dụng nhôm kính nhựa. Đó là những sai lầm nghiêm trọng rất có thể gây ra những tổn hại đáng tiếc.

Công ty diệt mối tại Yên Mỹ Hưng Yên luôn mang lại cho bạn giải pháp tối ưu toàn diện do những kỹ thuật có kinh nghiệm thực hiện.

Một số loài mối chủ yếu hiện có tại Việt Nam!

Mỗi đối tượng; nhà cửa, kho tàng; đê đập và cây xanh… bị các loài mối gây hại ở mức độ khác nhau. Riêng với nhà cửa, kho tàng ở nước ta thì mức độ gây hại nghiêm trọng nhất thuộc về các loài mối thuộc giống Coptotermes (còn gọi là mối nhà), tiếp theo là các loài thuộc nhóm mối đất, tập trung trong 2 giống Odontotermes và Macrotermes, cuối cùng là nhóm mối gỗ khô, thuộc giống Cryptotermes.
-Loài mối coptotermes hay còn gọi là mối nhà làm tổ ngầm trong nền móng công trình, trong cây, hoặc kết cấu khác của công trình, đường mui chủ yếu là đơn lẻ, chúng hoạt động ở nhiều tầng cao thấp khác nhau của công trình.
-Loài mối đất bao gồm chủ yếu hai loài Odontotermes và Macrotermes chỉ làm tổ trong đất, trong tổ luôn có vườn nấm Termitomyces, chúng ăn chủ yếu ở tầng thấp, đường mui thường phủ kín thành lớp trên bề mặt cấu kiện gỗ làm mục bề mặt và cắn tha về tổ.
-Loài mối gỗ khô chỉ làm tổ trong các cấu kiện gỗ, số lượng cá thể của một tổ thường ít hơn các loài mối trên chỉ có vài trăm con không có đường mui. Phân thải ra có dạng hạt cải.

Tìm hiểu về sinh sản kỳ thú của loài mối!

Mối chúa quả là một cỗ máy ăn và đẻ. Cả quãng đời trưởng thành của nó được dành cho việc đẻ trứng, với nhịp độ hơn một quả trong 1 phút có thể đạt hàng chục vạn quả 1 năm.
Mối thường sống thành những tập đoàn lớn. Một số xây tổ ở rất cao và luôn có mối chúa và mối vua (mối vua nhỏ hơn mối chúa) sống ở trung tâm của tổ còn gọi là cung vua chúa.
Mối chúa trưởng thành có một cơ thể khổng lồ giống như khúc dồi, chiều dài có thể tới 10 cm, và thực sự là cỗ máy đẻ. Đôi khi nó còn đẻ tới hơn 30 trứng trong một phút. Nó không thể cử động và được các mối thợ chăm sóc, nuôi dưỡng.
Mối chúa bắt đầu cuộc đời của mình như một con cái giống với những chiếc cánh. Cùng với nhiều con cái khác và những con đực có cánh, nó bay khỏi tổ, nơi nó đã sinh ra. Đó là sự chia đàn. Nó hạ cánh ở một nơi nào đó, hai cánh tiêu biến và kết đôi với một con đực. Như vậy, chúng đã tạo ra một tổ mới.

Dịch vụ diệt mối tại Yên Mỹ Hưng Yên sẽ ngăn chặn mọi khả năng sinh sản của loài mối.

Cách phòng tránh mối không sử dụng hóa chất hiệu quả.

Trong phần trên chúng tôi chủ yếu nêu ra nhưng vấn đề về tác hại và những quá trình phát triển của loài mối. Trong phần tiếp theo chúng tôi muốn nêu ra một số cách đơn giản để phòng tránh mối một cách hiệu quả mà không sử dụng hóa chất.
Có 2 loại đối tượng mà loài mối hay tấn công nên chúng tôi sẽ chia ra 2 hình thức phòng tránh tương ứng.
– Với các kho hàng của công ty:
Kho tàng, nhà cửa phải tránh bị dột, ẩm thấp, tránh mưa tạt nước đọng. Hàng hóa kê cao 20-30 cm, chừa lối đi 40-50 cm, phải kê xa tường 40 cm, mỗi cụm hàng không rộng qúa 10m2, nhà kho phải có đèn chiếu sáng.
– Với các hộ gia đình:
Thường xuyên vệ sinh, kiểm tra các khu vực kín đáo như gầm cầu thang, hốc tủ, khe kẽ cửa và những nơi khác ẩm thấp có khả năng mối xâm nhập.

Khi phát hiện mối đang bị tấn công bạn làm gì?

Khi phát hiện nhà mình có mối, bạn không nên xịt bất cứ loại thuốc gì (ví dụ bình xịt muỗi chẳng hạn), bạn cũng không nên cạo các đường đi của mối, bạn để nguyên hiện trạng và hãy gọi chúng tôi tới khảo sát hoàn toàn miễn phí bên dưới. Sau khi xác định loài mối gì đang xuất hiện ở nhà bạn ( bởi vì có rất nhiều loài mối khác nhau ), tùy theo từng loài mà chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể để có phương pháp xử lý khác nhau tốt nhất.
– Nếu là Mối nhà: Sẽ tiến hành phương pháp diệt tận gốc, thời gian xử lý trung bình 2 đến 3 tuần cá biệt có thể lên đến 4 tuần, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của quý khách, đảm bảo diệt tận gốc các tổ mối, bảo hành uy tín miễn phí 24 tháng.
– Nếu là Mối đất : Loại này diệt phức tạp hơn rất nhiều tùy theo địa thế để đề ra phương án hiệu quả. Hoặc chúng tôi tư vấn bạn mua thuốc nước về tự xịt định kỳ để ngăn chặn sự phá hoại của chúng.

Phương pháp diệt mối hiệu quả nhất ngày nay là gì?

Ngày nay có khác nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối với nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi phương pháp sẽ có những hiệu quả nhất định. Dịch vụ diệt mối tại Yên Mỹ Hưng Yên xin giới thiệu đến quý khách hàng phương pháp hiệu quả nhất đó là phương pháp hóa sinh. Ưu điểm của phương pháp này là không phải đào bới, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm và đạt hiệu qủa cao.

Các bước thực hiện đối với phương pháp này
Bước 1 : Tại những nơi có mối xuất hiện phá hoại, đặt các hộp nhử bên trong là gỗ có chất dẫn dụ để thu hút mối vào hộp mồi, thời gian nhử từ 08-15 ngày.

Bước 2: Sau đó phun thuốc PMC90 dạng bột vào lượng mối trong hộp, với loại thuốc đặc trị này không làm mối chết ngay. Mối sau khi dính thuốc là rút chạy về tổ, mối lính có khả năng phát hiện mối có mùi lạ không cho vào tổ song với số lượng hàng vạn cá thể đồng thời kéo về thì không lực lượng nào ngăn cản được. Chính vì đặc điểm này, trong một công trình phải phun các hộp nhử cũng như các điểm mối ra trong cùng một buổi. Mối sau khi nhiễm thuốc, mất khả năng nhận biết đồng loại, nên mối lính thường cắn những con cản đường. Chúng lăn ra chết trong tổ. Theo bản năng những con khỏe trong tổ tha xác những con đã chết vứt ra cạnh tổ, song chỉ một bộ phận mối chết được đưa ra một góc trong tổ. Từ trung tâm tổ mối phát ra tín hiệu thu quân, các tuyến mối đi kiếm ăn bên ngoài, mặc dầu không bị phun thuốc cũng đều rút về tổ, chỉ để một ít mối lính ở lại, song mối lính lại không tự ăn gỗ được nên 6-7 ngày sau sẽ chết đói và trước hết là chết khát.Ở vị trí ẩm, Mối lính không sống quá 15 ngày.

– Bước 3: thu dọn và kiểm tra kết qủa:
Dựa vào đặc điểm nêu trên, chúng ta có thể kiểm tra kết qủa của việc diệt mối. Chỉ cần kiểm tra ở những vị trí không phun thuốc, đường mối bị khô, chỉ có mối lính sống thoi thóp hoặc đã chết khô là đạt yêu cầu. Nếu sau 10 ngày từ khi phun thuốc vẫn còn mối lao động đi ăn cùng với mối lính là chưa đạt yêu cầu.

Tổ mối có sự cân bằng sinh thái riêng. Khi có một lượng lớn xác mối thối rữa trong tổ, sự cân bằng sinh thái bị phá vỡ, nấm hoại sinh phát triển, làm cho hệ thống tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn.

Ảnh: Phòng chống mối cho cây tại Bắc Ninh

Có những loại thuốc diệt mối nào?

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại thuốc diệt mối có tác dụng rất hiệu quả. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những loại thuốc tốt nhất hiện nay:
Thuốc PMC90
Thuốc Mythic 240SC
Thuốc Termize 200SC
Thuốc Cislin 2.5 EC
Với mỗi loại sẽ có các phương pháp, cách sử dụng khác nhau. Để biết thêm chi tiết về các loại thuốc vui lòng liên hệ đến Công ty để được tư vấn thêm về tác dụng, cách sử dụng hoặc tìm hiểu thêm tại http://tieudietcontrung.vn/

Công ty diệt mối tận gốc uy tín nhất.

Diệt mối phải diệt tận gốc thì mới mang lại cho bạn lợi ích to lớn. Mà muốn diệt tận gốc thì phải hiểu rõ về loài mối là gì?. Phương án diệt chúng như thế nào để có hiệu quả. Diệt mối cần được hiểu là phải diệt được cả hệ thống tổ mối trong đó quan trọng nhất là mối vua và mối chúa.

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm từ năm 1989 tiền thân là Kỹ sư đưa và ứng dụng công nghệ diệt mối bằng phương pháp hóa sinh cho một số tỉnh thành phía Bắc. Đến nay đơn vị đã bảo vệ cho hàng chục ngàn công trình của khách hàng tránh được sự phá hoại của loài mối. Với các phương pháp diệt hiệu quả, sử dụng các loại thuốc tốt nhất thị trường và kinh nghiệm. Đến nay chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và yên tâm sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi luôn đặt yếu tố hiệu quả và an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Đó là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. Nếu bạn thực sự có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt và uy tín nhất hiện nay.

Các bước chúng tôi đến với các bạn!

Quy trình diệt mối tại Yên Mỹ Hưng Yên của chúng tôi

(áp dụng cho loài mối Coptotermes):

Bước 1: Đặt mồi nhử ở nơi nhiều mối nhất.
Chúng tôi sẽ sử dụng hộp mồi nhử mối đặt ở đường đi của mối. tùy vào lượng mối nhiều hay ít mà chúng tôi sẽ có số lượng hộp mồi nhử nhiều hay ít.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột PMC90 lên mối sau khi dỡ hộp nhử mối
Quá trình đặt hộp nhử mối thông thường khoảng từ 10 đến 20 ngày. Trong khoảng thời gian đó các con mối sẽ chui một phần vào hộp nhử mối mà chúng ta đã đặt.
Trước khi dỡ hộp nhử mối chúng tôi sẽ chuẩn bị các dụng cụ như thuốc, chậu khô và các thiết bị bảo hộ. Quá trình dỡ hộp nhử chúng tôi sẽ phun hay rắc PMC90 đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 5 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch vào đường đi
Sử dụng hóa chất dung dịch chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình. Với các bước cơ bản trên thì việc phòng chống mối chở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên một số trường hợp diệt mối tại Hưng Yên sẽ có những phương pháp khác sao cho hiệu quả hơn.

Liên hệ với chúng tôi:

Số điện thoại trụ sở công ty: 02206566636

Số điện thoại trường trực: 0396182888

Gặp trực tiếp kỹ thuật: 0976201679

Email: congtykhaiphong@gmail.com.

Ngoài dịch vụ diệt mối tại Yên Mỹ Hưng Yên chúng tôi còn cung cấp dịch vụ về lĩnh vực kiểm soát côn trùng như:

+ Dịch vụ Chống mối cho công trình đang xây dựng.

+ Dịch vụ Phòng mối xâm nhập cho công trình đang sử dụng.

+ Dịch vụ Phun muỗi,kiến,gián, ruồi,…

+ Dịch vụ khử trùng.

Công ty chúng tôi rất vinh dự được Công ty Samsung chọn là nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng lâu dài. Các bạn đến với Chúng tôi là đến với một dịch vụ có Uy tín – Chất lượng – An toàn – Đúng giá nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ./.

 

Bài Viết Liên Quan