Diệt mối tại Ninh Giang

Giới thiệu dịch vụ diệt mối tại Ninh Giang Hải Dương

Mối được xem là loài có sức phá hoại ghê gớm nhất, từ công trình xây dựng cho đến đồ dùng nội thất. Nguy hiểm hơn chúng cũng có thể là nguyên nhân phát tán các bệnh về đường hô hấp, về da cho con người. Chính vì vậy việc diệt mối tận gốc là một việc làm cấp thiết, quan trọng và cần được thực hiện càng sớm càng tốt khi phát hiện mối xâm nhập. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại Ninh Giang Hải Dương cũng như tại các tỉnh thành khác ở phía bắc. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ của chúng tôi nhé.

Các bước thực hiện diệt mối tại Ninh Giang Hải Dương

Có nhiều loại mối khác nhau và mỗi loài mối sẽ có phương thức diệt riêng. Từ kinh nghiệm xử lý mối lâu năm, chúng tôi đã xây dựng lên nhiều phương án xử lý ứng với từng loài mối. Tùy thuộc vào đặc điểm từng công trình, nhu cầu của khách hàng quy trình diệt mối tại Ninh Giang có thể linh động thay đổi tuy nhiên về cơ bản vẫn bao gồm các bước sau:

Bước 1 : Đặt hộp mồi nhử

Tại những nơi có mối xuất hiện phá hoại, Kỹ thuật tiến hành đặt các hộp nhử. Thành phần bên trong hộp nhử mối là gỗ và thuốc dẫn dụ để thu hút mối vào hộp mồi. Thời gian nhử mối là từ 08-15 ngày.

Bước 2: Kiểm tra, phun thuốc

Kiểm tra xem mối đã nhiều trong hộp nhử hay chưa. Nếu đạt tiến hành phun thuốc PMC90 (dạng bột) vào những con mối trong hộp. Mối sau khi dính thuốc là rút chạy về tổ và lây nhiễm cho mối chứa cùng những con khác. Do chết mối chúa chúng không tự ăn gỗ được nên 6-7 ngày sau sẽ chết đói, chết khát. Ở vị trí ẩm, Mối lính không sống quá 15 ngày.

Bước 3: Thu dọn và kiểm tra kết quả:

Dựa vào đặc điểm nêu trên, chúng ta có thể kiểm tra kết qủa của việc diệt mối. Tại những vị trí không phun thuốc nếu đường mối bị khô, chỉ có mối lính sống thoi thóp hoặc đã chết khô là đạt yêu cầu. Nếu sau 10 ngày từ khi phun thuốc vẫn còn mối lao động đi ăn cùng với mối lính là chưa đạt yêu cầu, khi đó phải tiến hành từ bước 1.

Nên chọn lựa nhà thầu thầu diệt mối tại Ninh Giang Hải Dương như thế nào?

Diệt mối thì phải diệt tận gốc mới là đạt yêu cầu. Mà muốn diệt tận gốc thì phải nắm rõ loài mối và phương án xử lý. Người thợ phải diệt được cả hệ thống tổ mối trong có mối vua và mối chúa mới là hiệu quả.

Công ty Khai Phong với kinh nghiệm từ năm 1989 tiền thân là Kỹ sư đưa và ứng dụng công nghệ diệt mối bằng phương pháp hóa sinh cho một số tỉnh thành phía bắc. Đến nay, đơn vị đã bảo vệ cho hàng ngàn công trình của khách hàng tránh được sự phá hoại của loài mối. Với các phương pháp xử lý đúng kết hợp sử dụng các loại thuốc cao cấp và kinh nghiệm của kỹ thuật, đến nay dịch vụ diệt mối tại Ninh Giang Hải Dương của chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và yên tâm sử dụng. Bạn có thể tìm hiểu thêm công ty chúng tôi tại đây

Cam kết về dịch vụ của chúng tôi.

Dù là công trình lớn hay nhỏ, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ diệt mối tại Ninh Giang với các tiêu chí:

– Xử lý diệt 100% số mối hiện có.

– Bảo hành lâu dài, có trách nhiệm và uy tín.

– Sử dụng máy móc dụng cụ thi công hiện đại.

– An toàn với con người và vật nuôi.

– Không gây hư hại thêm cho công trình.

– Kỹ thuật thực hiện là những người trung thực, có trình độ văn hóa.

– Đầy đủ hóa đơn GTGT và chứng từ liên quan.

Thông tin liên hệ

Khi Bạn có nhu cầu diệt mối tại Ninh Giang hay các dịch vụ khác, hãy liên hệ:

Tel: 02206566636

Mobi (Zalo): 0396182888

Email: congtykhaiphong@gmail.com.

Dịch vụ khác:

Nhận chống mối công trình đang xây dựng.

Phòng mối xâm nhập cho công trình đang sử dụng.

Phun diệt Muỗi, Ruồi, Kiến, Gián.

Dịch vụ bắt diệt các loại ong .

Dịch vụ sát trùng diệt khuẩn .

“Chất lượng của các bạn, Uy tín của chúng tôi!”

 

Bài Viết Liên Quan