Chống mối tại thành phố Hải Dương

Dịch vụ chống mối tại thành phố Hải Dương

Là khu vực có thổ nhưỡng màu mỡ và khí hậu mát mẻ là điều kiện rất thuận lợi cho loài mối phát triển. Mối một khi đã xâm nhập thì sức phá hoại rất lớn. Do vậy để đảm bảo cho tài sản, sức khỏe của con người thì tối ưu nhất là phải thực hiện phòng chống mối ngay từ ban đầu. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn các phương pháp phòng chống mối và nội dung công việc chống mối tại thành phố Hải Dương.

Tại sao nói phòng chống mối là biện pháp tối ưu?

Công việc diệt mối chỉ là biện pháp diệt trừ và ngăn chặn loài mối xâm nhập vào công trình. Bắt đầu từ khi mối xâm nhập vào công trình đến khi bị phát hiện và tiêu diệt thì chúng đã phá hoại mất 15-30% các tài sản trong công trình. Chưa kể đến việc diệt mối không đúng kỹ thuật, không tiêu diệt được tận gốc, dễ tái phát. Do vậy biện pháp phòng chống mối mới là biện pháp phòng ngừa hữu hiệu có tính chất lâu dài nhất để bảo vệ chất lượng công trình tránh hiểm họa của loài mối. Dưới đây là các phương pháp phòng chống mối hiện sử dụng.

Một số phương pháp phòng chống mối cho các công trình

Phương pháp chống mối tiền xây dựng:

Đây là biện pháp chống mối mang lại hiệu quả cao nhất. Phương pháp này có tính chất bảo vệ lâu dài và bền vững. Hình thức xử lý là dùng hóa chất chuyên dụng cho nền móng công trình. Từ đó tạo ra một bức tường ngầm ngăn chặn mối xâm nhập từ bên ngoài. Tiêu diệt các tàn dư tiềm ẩn trong nền móng.

Phương pháp phòng chống mối sau xây dựng:

Phương pháp này thường gọi là Phòng chống mối cho công trình đang sử dụng. Khi công trình không được xử lý chống mối tiền xây dựng thì chúng ta phải thực hiện phương pháp này. Mục đích chính vẫn là ngăn chặn loài mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình. Song nó cũng chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn. Do vậy phải định kỳ kỹ thuật đến thực hiện thì mới đạt hiệu quả chống mối 100%.

Phương pháp phòng chống mối không dùng hóa chất:

Phương pháp này chỉ áp dụng đối với công trình nằm trong khu vực có địa thế xung quanh rộng rãi và không có mối. Đó là thường xuyên vệ sinh xung quanh công trình không để các tàn dư thực vật, khe nứt, kẽ hang,… là nơi trú ngụ và lây lan từ nơi khác. Để hiểu rõ vấn đề này quý khách có thể tham khảo về sự hình thành của loài mối.(Hình ảnh bên dưới)

Tại sao phải chọn nhà thầu cung cấp dịch vụ chống mối tại thành phố Hải Dương chuyên nghiệp?

Công việc phòng chống mối đòi hỏi kỹ thuật nắm chắc về loài mối tại khu vực và các phương pháp áp dụng hiệu quả nhất. Nếu thiếu một trong hai điều kiện này thì công việc phòng chống mối cho công trình đó không những kém hiệu quả mà còn gây ô nhiễm môi trường tại khu vực.

Quý khách hàng có nhu cầu chống mối tại thành phố Hải Dương hãy tìm nhà thầu uy tín cung cấp dịch vụ. Không nên mua hóa chất về tự làm, vừa không đảm bảo hiệu quả vừa không an toàn.

Dịch vụ phòng chống mối tại thành phố Hải Dương của Khai Phong

Là đơn vị có bề dầy trong lĩnh vực kiểm soát mối và côn trùng tại rất nhiều tỉnh thành phía bắc. Chúng tôi có các kỹ sư chuyên ngành chỉ đạo xây dựng phương án và đào tạo bài bản cho đội ngũ kỹ thuật viên đi thực hiện. Với mỗi công trình thực hiện chúng tôi luôn thực hiện với đầy đủ tiêu chí:

  • Đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu.
  • An toàn cho mọi người là hạnh phúc của mình.
  • Bảo hành uy tín và nhanh chóng.
  • Phong cách chuyên nghiệp, trung thực với khách hàng.
  • Giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ

Quý khách cần chống mối tại thành phố Hải Dương gọi cho chúng tôi theo số máy sau:

Văn phòng: 02206566636.

Mobi: 0396182888

Email: congtykhaiphong@gmail.com

Xem thêm một số dịch vụ khác

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!

Bài Viết Liên Quan