Chống mối tại Bình Giang

Dịch vụ chống mối tại Bình Giang Hải Dương

Huyện Bình Giang tỉnh Hải Dương nằm trong khu vực đồng bằng bắc bộ có thổ nhưỡng màu mỡ và khí hậu mát mẻ là điều kiện rất thuận lợi cho loài mối phát triển. Một khi mối đã xâm nhập thì sức phá hoại rất lớn. Do vậy tối ưu nhất là phải thực hiện phòng chống mối ngay từ ban đầu. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn các phương pháp phòng chống mối và nội dung công việc chống mối tại Bình Giang Hải Dương.

Phòng chống mối có ý nghĩa như thế nào?

Công việc diệt mối chỉ là biện pháp tiêu diệt loài mối đã xâm nhập vào công trình. Trong khi đó từ lúc mối xâm nhập cho đến khi bị phát hiện và tiêu diệt thì chúng đã phá hoại từ 15-30% các tài sản trong công trình. Chưa kể đến việc diệt mối không đúng kỹ thuật, không tiêu diệt được tận gốc, dễ tái phát. Do vậy biện pháp phòng chống mối mới là biện pháp phòng ngừa hữu hiệu có tính chất lâu dài nhất để bảo vệ chất lượng công trình tránh hiểm họa của loài mối. Dưới đây là các phương pháp phòng chống mối hiện sử dụng.

Phương pháp phòng chống mối cho các công trình

Phương pháp chống mối tiền xây dựng:

Đây là biện pháp chống mối mang lại hiệu quả cao nhất. Phương pháp này có tính chất bảo vệ lâu dài và bền vững. Hình thức xử lý là dùng hóa chất chuyên dụng cho nền móng công trình. Từ đó tạo ra một bức tường ngầm ngăn chặn mối xâm nhập từ bên ngoài và tiêu diệt các tàn dư tiềm ẩn trong nền móng.

Phương pháp phòng chống mối sau xây dựng:

Phương pháp này thường gọi là Phòng chống mối cho công trình đang sử dụng. Khi công trình không được xử lý chống mối tiền xây dựng thì chúng ta phải thực hiện phương pháp này. Mục đích chính vẫn là ngăn chặn loài mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình. Song nó cũng chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn. Do vậy phải thực hiện định kỳ phun phòng mối thì mới có kết quả cao.

Phương pháp phòng chống mối không dùng hóa chất:

Phương pháp này chỉ áp dụng đối với công trình nằm trong khu vực có địa thế xung quanh rộng rãi và không có mối. Đó là thường xuyên vệ sinh xung quanh công trình không để các tàn dư thực vật, khe nứt, kẽ hang,… là nơi trú ngụ và lây lan từ nơi khác. Để hiểu rõ vấn đề này quý khách có thể tham khảo về sự hình thành của loài mối.(Hình ảnh bên dưới)

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chống mối tại Bình Giang như thế nào?

Công việc diệt/phòng chống mối phức tạp và khó khăn hơn nhiều so với việc phòng chống các loại côn trùng khác. Nó đòi hỏi kỹ thuật nắm chắc về loài mối tại khu vực và các phương pháp áp dụng phù hợp nhất. Nếu không thì công việc phòng chống mối cho công trình đó không những không hiệu quả mà còn gây ô nhiễm môi trường tại khu vực.

Quý khách hàng có nhu cầu chống mối tại Bình Giang Hải Dương hãy tìm nhà thầu uy tín cung cấp dịch vụ. Không nên mua hóa chất về tự làm, vừa không đảm bảo hiệu quả vừa không an toàn.

Dịch vụ phòng chống mối tại Bình Giang của chúng tôi

Là đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực kiểm soát mối và côn trùng tại hầu hết các tỉnh thành phía bắc. Chúng tôi đã tạo được đông đảo khách hàng tin tưởng, sử dụng. Sở dĩ có thể được khách hàng lựa chọn bởi chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chí :

  • Chất lượng là số 1.
  • An toàn cho mọi người là hạnh phúc của mình.
  • Bảo hành uy tín và nhanh chóng.
  • Phong cách chuyên nghiệp, trung thực với khách hàng.
  • Giá cả hợp lý, theo đúng thang bảng giá của công ty.
  • Đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất sứ hóa chất sử dụng.

Thông tin liên hệ

Bạn đang cần chống mối tại Bình Giang Hải Dương hãy gọi cho chúng tôi theo số máy sau:

Văn phòng: 02206566636.

Mobi: 0396182888

Email: congtykhaiphong@gmail.com

Xem thêm một số dịch vụ khác

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!

Bài Viết Liên Quan