Diệt mối tại thị xã Kinh Môn

Giới thiệu dịch vụ diệt mối tại thị xã Kinh Môn

Mối được xem là loài côn trùng có sức phá hoại ghê gớm nhất. Chúng có thể phá hoại từ công trình xây dựng, đê điều cho đến đồ dùng nội thất. Bên cạnh đó chúng còn là nguyên nhân phát tán các bệnh về đường hô hấp, về da cho con người. Chính vì vậy việc diệt mối tận gốc là một việc làm cấp thiết, quan trọng và cần được thực hiện càng sớm càng tốt khi phát hiện mối xâm nhập. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ diệt mối tại thị xã Kinh Môn Hải Dương cũng như tại các tỉnh thành khác ở phía bắc. Bạn đọc hãy tham khảo nhé.

Mối và đặc điểm của loài mối

Mối có tên khoa học là Isoptera là một nhóm côn trùng có họ hàng gần với gián. Mối thường sống theo cuộc sống bầy đàn với số lượng thành viên cực lớn. Để chống lại tác hại của loài mối thì không chỉ nhắm vào từng thành viên riêng lẻ mà cần phải tính đến cả hệ thống tổ mối.

Loài mối gỗ khô có thể phát hiện tổ một cách đơn giản do đặc điểm sinh sống. Chúng thường đục gỗ thành các khe dích dắc. Mục đích vừa là khai thác thức ăn vừa lấy đó làm nơi cư trú. Diệt loài mối này thì chỉ cần dùng thuốc đặc trị phun trực tiếp vào tổ của nó.

Các loài mối khác thường xuất hiện ở các công trình xây dựng. Trong đó chủ yếu là mối nhà (Copt-formosanus) có tổ thường nằm dưới nền nhà hoặc trong ruột Panen, tổ phụ có thể xuất hiện ở góc trên tường, trần nhà…Để tiêu diệt được loại mối này thì phải áp dụng phương pháp hóa sinh. Kỹ thuật thực hiện phun thuốc vào các mối thợ nhằm lây nhiễm độc cho mối để tiêu diệt tổ mối và mối chúa.

Nên chọn lựa nhà thầu thầu diệt mối tại thị xã Kinh Môn như thế nào?

Diệt mối thì phải diệt tận gốc mới là đạt yêu cầu. Mà muốn diệt được tận gốc thì phải nắm rõ đó là loài mối là gì và phương án diệt chúng như thế nào. Người thợ phải diệt được cả hệ thống tổ mối trong có mối vua và mối chúa mới là hiệu quả. Tại địa bàn Thị xã Kinh Môn hiện có rất nhiều nhà thầu cung cấp dịch vụ này. Vậy dịch vụ của Khai Phong có gì khác biệt so với các nhà cung cấp khác?

Công ty Khai Phong với kinh nghiệm từ năm 1989 tiền thân là Kỹ sư đưa và ứng dụng công nghệ diệt mối bằng phương pháp hóa sinh cho một số tỉnh thành phía bắc. Đến nay, đơn vị đã bảo vệ cho hàng ngàn công trình của khách hàng tránh được sự phá hoại của loài mối. Các kỹ thuật của chúng tôi đều được đào tạo bài bản và đã được cấp chứng chỉ hành nghề bởi Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương. Khai Phong là một trong số ít các đơn vị được Sở Y tế Hải Dương công bố đủ điều kiện cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, diệt khuẩn bằng chế phẩm, bạn đọc có thể xem tại đây.

Với các phương pháp xử lý đúng kết hợp sử dụng các loại thuốc cao cấp và kinh nghiệm của kỹ thuật, đến nay dịch vụ diệt mối tại thị xã Kinh Môn Hải Dương của chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và yên tâm sử dụng.

Các bước thực hiện diệt mối tại thị xã Kinh Môn.

Tùy thuộc vào đặc điểm từng công trình, nhu cầu của khách hàng hay loại mối hiện có quy trình diệt mối tại thị xã Kinh Môn có thể linh động thay đổi tuy nhiên về cơ bản vẫn bao gồm các bước sau:

Bước 1 : Đặt hộp mồi nhử

Tại những nơi có mối xuất hiện phá hoại, Kỹ thuật tiến hành đặt các hộp nhử. Thành phần bên trong hộp nhử mối là gỗ và thuốc dẫn dụ để thu hút mối vào hộp mồi. Thời gian nhử mối là từ 08-15 ngày.

Bước 2: Kiểm tra, phun thuốc

Kiểm tra xem mối đã nhiều trong hộp nhử hay chưa. Nếu đạt tiến hành phun thuốc PMC90 (dạng bột) vào những con mối trong hộp. Mối sau khi dính thuốc là rút chạy về tổ và lây nhiễm cho mối chúa cùng những con khác. Do chết mối chúa chúng không tự ăn gỗ được nên 6-7 ngày sau sẽ chết đói và trước hết là chết khát. Ở vị trí ẩm, Mối lính không sống quá 15 ngày.

Bước 3: Thu dọn và kiểm tra kết quả:

Dựa vào đặc điểm nêu trên, chúng ta có thể kiểm tra kết qủa của việc diệt mối. Kiểm tra tại những vị trí không phun thuốc, đường mối bị khô, chỉ có mối lính sống thoi thóp hoặc đã chết khô là đạt yêu cầu. Nếu sau 10 ngày từ khi phun thuốc vẫn còn mối lao động đi ăn cùng với mối lính là chưa đạt yêu cầu. Lúc đó, người thợ phải phải tiến hành lại từ bước 1.

Cam kết về dịch vụ của chúng tôi.

Bất kể khách hàng là cơ quan nhà nước, doanh nghiệp nước ngoài hay hộ gia đình, chúng tôi đều cam kết:

– Xử lý diệt 100% số mối hiện có.

– Bảo hành lâu dài, có trách nhiệm và ưu tiên đến bảo hành.

– Sử dụng máy móc dụng cụ thi công hiện đại, chuyên dụng.

– An toàn với con người và vật nuôi.

– Không gây hư hại thêm cho công trình.

– Kỹ thuật thực hiện là những người trung thực, có trình độ văn hóa.

– Đầy đủ hóa đơn GTGT và chứng từ liên quan.

Bạn đọc có nhu cầu diệt mối tại thị xã Kinh Môn vui lòng liên hệ. Chúng tôi sẽ khảo sát, tư vấn miễn phí và báo giá hợp lý tới khách hàng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SX, TM & DV KHAI PHONG

Thôn Lâm Xuyên, xã Phú Điền, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương

Tel: 02206566636

Mobi (Zalo): 0396182888

Email: congtykhaiphong@gmail.com.

Dịch vụ khác:

Nhận chống mối công trình đang xây dựng.

Phòng mối xâm nhập cho công trình đang sử dụng.

Phun diệt Muỗi, Ruồi, Kiến, Gián.

Dịch vụ bắt diệt các loại ong .

Dịch vụ sát trùng diệt khuẩn .

“Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!”

 

Bài Viết Liên Quan