Diệt mối tại Bình Giang

Giới thiệu dịch vụ diệt mối tại Bình Giang Hải Dương

Nằm trong khu vực đồng bằng châu thổ sông Hồng, Bình Giang là một huyện thuộc tỉnh Hải Dương. Khu vực này là môi trường lý tưởng cho các loài côn trùng phát triển mạnh, trong đó có mối. Vì vậy công việc diệt mối tại Bình Giang cần được chú trọng để có thể bảo vệ tài sản tránh mối xâm hại.

Phương án diệt mối tại Bình Giang Hải Dương

Có nhiều cách diệt mối khác nhau, mỗi cách sẽ có hiệu quả nhất định với từng loại mối. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xử lý mối, chúng tôi đã xây dựng được quy trình xử lý mối hiệu quả. Tùy thuộc vào đặc điểm công trình, yêu cầu của khách hàng quy trình diệt mối tại Bình Giang có thể linh động thay đổi tuy nhiên về cơ bản vẫn bao gồm các bước sau:

Bước 1 : Đặt mồi

Tại những nơi có mối xuất hiện phá hoại, đặt các hộp nhử bên trong là gỗ và dẫn dụ để thu hút mối vào hộp mồi, thời gian nhử từ 08-15 ngày.

Bước 2: Phun thuốc

Kiểm tra mối đã nhiều trong hộp nhử sau đó phun thuốc PMC90 (dạng bột) vào những con mối trong hộp. Mối sau khi dính thuốc là rút chạy về tổ và lây nhiễm cho mối chứa cùng những con khác. Do chết chúa chúng không tự ăn gỗ được nên 6-7 ngày sau sẽ chết đói và trước hết là chết khát. Ở vị trí ẩm, Mối lính không sống quá 15 ngày.

Bước 3: Thu dọn và kiểm tra kết quả:

Dựa vào đặc điểm nêu trên, chúng ta có thể kiểm tra kết qủa của việc diệt mối. Chỉ cần kiểm tra ở những vị trí không phun thuốc, đường mối bị khô, chỉ có mối lính sống thoi thóp hoặc đã chết khô là đạt yêu cầu. Nếu sau 10 ngày từ khi phun thuốc vẫn còn mối lao động đi ăn cùng với mối lính là chưa đạt yêu cầu. Khi đó phải tiến hành từ bước 1.

Lựa chọn nhà thầu diệt mối tại Bình Giang Hải Dương như thế nào?

Diệt mối phải diệt tận gốc thì mới đảm bảo. Muốn diệt tận gốc thì phải hiểu rõ về loài mối và phương án diệt như thế nào. Người thợ phải diệt được cả hệ thống tổ mối trong có mối vua và mối chúa mới là hiệu quả.

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm từ năm 1989 tiền thân là Kỹ sư đưa và ứng dụng công nghệ diệt mối bằng phương pháp hóa sinh cho một số tỉnh thành phía bắc. Đến nay dịch vụ diệt mối tại Bình Giang cũng như hầu hết các khu vực tỉnh thành phía Bắc của chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng, sử dụng. Mỗi một đơn hàng đều được thợ của Khai Phong chú tâm thực hiện theo đúng như cam kết.

Cam kết về dịch vụ

– Xử lý diệt mối 100% mối hiện có.

– Bảo hành lâu dài, có trách nhiệm và uy tín.

– Sử dụng máy và công nghệ hiện đại.

– Không gây độc cho người và vật nuôi.

– Không gây hư hại thêm cho công trình.

– Kỹ thuật diệt mối tại Bình Giang là những người trung thực, có trình độ và kinh nghiệm.

– Đầy đủ hóa đơn GTGT và chứng từ liên quan.

Thông tin liên hệ

Khi Bạn có nhu cầu diệt mối tại Bình Giang hay các dịch vụ khác, hãy liên hệ:

Tel: 02206566636

Mobi: 0396182888

Email: congtykhaiphong@gmail.com.

Dịch vụ khác:

Nhận chống mối công trình đang xây dựng.

Phòng mối xâm nhập cho công trình đang sử dụng.

Phun diệt Muỗi, Ruồi, Kiến, Gián.

Dịch vụ bắt diệt các loại ong .

Dịch vụ sát trùng diệt khuẩn .

 “Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!”

 

Bài Viết Liên Quan