Phun muỗi tại Tứ Kỳ

Trung tâm phun muỗi tại Tứ Kỳ Hải Dương

Muỗi là loại côn trùng mang đến rất nhiều phiền toái thậm chí là nguy hiểm cho đời sống của con người, vật nuôi. Việc diệt và ngăn chặn muỗi cũng là việc làm cần thiết và quan trọng. Chúng tôi xin giới thiệu giải pháp mang tính tối ưu để diệt trừ loài côn trùng đáng ghét này. Đó là dịch vụ phun muỗi tại Tứ Kỳ hay tại các khu vực khác. Hãy tham khảo bài viết này nhé.

Muỗi và tác hại của muỗi.

Muỗi là loài côn trùng thuộc bộ cánh màng (Diptera). Muỗi cái có phần miệng kéo dài thành vòi hút. Muỗi đực có râu đầu hình lông chim và không có vòi hút như muỗi cái. Vòng đời của muỗi trải qua 4 giai đoạn: trứng, sâu non, nhộng, trưởng thành. Chỉ muỗi cái có nhu cầu hút máu làm thức ăn, muỗi đực sử dụng mật hoa hoặc các nguồn thức ăn ngọt khác. Tác hại của muỗi có thể kể đến như sau:

  • Là vật trung gian gây truyền nhiễm một số bệnh như: sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản …có thể dẫn đến tử vong.
  • Muỗi đốt gây ngứa, sưng đỏ, các bệnh ngoài da đối với da nhạy cảm
  • Muỗi sống trong môi trường ẩm thấp, bẩn, ô nhiễm. Sau đó lại bám vào cơ thể người, đồ ăn thức uống thực phẩm. Từ đó gây mất vệ sinh, an toàn thực phẩm.
  • …..

Do vậy, việc tiêu diệt, ngăn chặn muỗi là cực kỳ quan trọng và cần thiết. Ngoài việc giữ gìn vệ sinh sạch sẽ môi trường sống thì chúng ta cần áp dụng song song với các biện pháp kiểm soát chúng.

Phương án tối ưu để có thể diệt và ngăn chặn muỗi.

Có rất nhiều phương pháp để kiểm soát như dùng tinh dầu để đuổi muỗi, dùng đèn bắt, bẫy dính, dùng cửa lưới… Tuy nhiên những phương pháp này chỉ hạn chế phần nào sự xâm nhập của chúng. Bên cạnh đó phải áp dụng liên tục, thường xuyên. Biện pháp hiệu quả nhất đó vẫn là phun diệt muỗi bằng hóa chất đặc trị.

Với phương pháp này hóa chất ngay lập tức tiêu diệt muỗi (ruồi, kiến, gián…) trong không gian xử lý tại thời điểm phun. Sau khi phun, thuốc vẫn tồn lưu và có tác dụng trên bề mặt để ngăn chặn côn trùng xâm nhập (tối đa có thể đạt 6 tháng). Phương pháp này có nhược điểm là sử dụng hóa chất nên cần phải tuân thủ các vấn đề về an toàn khi pha chế, phun thuốc.

Do vậy, để đạt hiệu quả cao và an toàn nhất, quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ phun muỗi tại Tứ Kỳ thay vì tự mua hóa chất để tự pha phun.

Dịch vụ phun muỗi tại Tứ Kỳ của chúng tôi:

Giữa thị trường với số lượng lớn các đơn vị cung cấp như hiện tại, dịch vụ của Khai Phong có gì đặc biệt?

Công ty Khai Phong với tiền thân là một đội nhóm chuyên đi thực hiện dịch vụ kiểm soát côn trùng. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực này. Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật thực hiện của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, được cấp chứng chỉ hành nghề bởi Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương. Công ty Khai Phong là một trong số ít các đơn vị được Sở Y tế Hải Dương công bố đủ điều kiện cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, diệt khuẩn bằng chế phẩm, bạn đọc có thể tra cứu tại đây. Dịch vụ của Khai Phong luôn đảm bảo các yếu tố:

– Chỉ sử dụng thuốc được Bộ Y-Tế cấp phép lưu hành.

– Thực hiện nhanh chóng có tác dụng tồn lưu bảo vệ lâu dài.

– Có chế độ bảo hành đầy đủ cho khách hàng.

– Có đầy đủ hóa đơn GTGT cho các công trình tập thể.

– Có giảm giá cho các khách hàng sử dụng tần suất nhiều và khối lượng lớn.

Bạn đọc đang cần phun muỗi tại Tứ Kỳ hoàn toàn có thể an tâm, tin tưởng vào dịch vụ của Khai Phong.

Quy trình thực hiện:

Về cơ bản dịch vụ phun muỗi tại Tứ Kỳ tuân thủ theo quy trình sau:

  • Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ theo số điện thoại: 02206566636 / 0396182888
  • Khai Phong tiếp nhận thông tin, tư vấn dịch vụ, báo giá và chốt lịch thực hiện.
  • Khách hàng theo hướng dẫn của Khai Phong, thu dọn đồ dùng, bàn giao mặt bằng trước khi kỹ thuật đến phun thuốc.
  • Kỹ thuật tiến hành pha thuốc theo tỷ lệ nhà sản xuất quy định. Thực hiện phun thuốc theo đúng quy trình kỹ thuật đã thống nhất với khách hàng.
  • Nghiệm thu dịch vụ, dặn dò khách hàng lưu ý một số vấn đề khi sử dụng.
  • Thanh toán và đưa vào giai đoạn bảo hành.

Ngoài dịch vụ phun muỗi tại Tứ Kỳ chúng tôi còn cung cấp:

Diệt mối tận gốc

Chống mối công trình đang xây dựng, công trình đang sử dụng

Phun khử trùng, khử khuẩn

Nhóm dịch vụ cơ điện lạnh

Thông tin liên hệ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất, Thương Mại và Dịch vụ Khai Phong

Thôn Lâm Xuyên, xã Phú Điền, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương

ĐT: 02206566636 – 0396182888

Email: congtykhaiphong@gmail.com

Chất lượng của các bạn, Uy tín của chúng tôi !

Bài Viết Liên Quan