Phun muỗi tại Kiến An

Dịch vụ phun muỗi tại Kiến An – Hải Phòng!

Quận Kiến An thành phố Hải Phòng có vị trí địa lý Phía bắc giáp huyện An Hải và quận Lê Chân, phía đông và phía nam giáp huyện Kiến Thụy, phía tây giáp huyện An Lão. Nằm trong vùng đồng bằng ven biển Bắc Bộ có khí hậu mát mẻ, độ ẩm không khí cao, các tầng thực vật phong phú. Đây là điều kiện rất thuận lợi cho nhiều loại côn trùng phát triển.

 Khai Phong là đơn vị chuyên kiểm soát côn trùng tại Hải Phòng từ những năm 1993 đến nay. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ phun muỗi tại Kiến An – Hải Phòng cho các doanh nghiệp và các hộ gia đình. Với về dày kinh nghiệm cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có trình độ cao, tác phong và trung thực.

 

Cam kết Dịch vụ phun muỗi tại Kiến An – Hải Phòng;

– Chỉ sử dụng thuốc có thương hiệu nổi tiếng, an toàn tuyệt đối cho con người.

– Thực hiện đúng theo quy trình. Đảo bảo tồn lưu diệt lâu dài.

– Bảo hành uy tín cho khách hàng.

– Thực hiện nhanh chóng, thời gian hợp lý. Có trang thiết bị hiện đại.

– Đầy đủ Hóa đơn và giấy tờ CO,CQ khi khách hàng có yêu cầu.

 

Một số loại thuốc chất lượng cao mà chúng tôi phun cho khách hàng. Ảnh KP

 

Các nhóm thuốc phun diệt côn trùng tại Việt Nam.

Hiện nay trên thị trường dịch vụ phun muỗi tại Kiến An – Hải Phòng. Thuốc diệt côn trùng được bán tràn lan với nhãn mác nhái các dòng có thương hiệu. Những loại thuốc này có giá bán chỉ bằng 30%-60% so với hàng có thương hiệu. Đã gây hiểu lầm so sánh về giá cả cho khách hàng đối với các đơn vị làm ăn uy tín.

Chúng tôi xin chia tách thuốc thành 4 nhóm sau:

– Nhóm thuốc loại I: Là các dòng thuốc nhập khẩu nguyên chai của các thương hiệu nổi tiếng có xuất xứ ở Anh Quốc, Đức, Mỹ, Nhật. Đã đăng ký và được Bộ y tế cấp phép đăng ký cho lưu hành.

– Nhóm thuốc loại II: Là những loại thuốc được sản xuất pha chế đóng gói tại Việt Nam. Nguyên liệu được nhập từ các hãng nổi tiếng. Đã đăng ký và được Bộ y tế cấp phép đăng ký cho lưu hành.

– Nhóm thuốc loại III:  Là những thuốc có xuất xứ nguyên liệu nhập từ các thị trường như Singapor, Malaysia, Ấn Độ,….ít thương hiệu hơn.

– Nhóm thuốc loại IV: Là những loại thuốc nguyên liệu được nhập từ TQ, Taiwan và nhóm in nhãn mập mờ không rõ trên tem mác.

(Vì yếu tố nhạy cảm chúng tôi không nêu tên thuốc ra đây mong quý khách thông cảm).

Dịch vụ phun muỗi tại Kiến An – Hải Phòng của Công ty Khai Phong. Chúng tôi không pha thuốc sẵn và sẽ pha tại công trình của khách hàng. Khách hàng có quyền yêu cầu xem bao bì và giải thích về thuốc chuẩn bị pha.

 

Một số dịch vụ kiểm soát côn trùng của chúng tôi tại địa bàn Quận Kiến An TP. Hải Phòng:

– Diệt mối tận gốc. Xem TẠI ĐÂY.

– Chống mối cho công trình đang xây dựng. Xem TẠI ĐÂY.

– Phòng mối cho công trình đang sử dụng. Xem TẠI ĐÂY.

– Sát trùng diệt khuẩn tại Hải Phòng. Xem TẠI ĐÂY.

 

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ phun muỗi tại Kiến An hay các dịch vụ diệt côn trùng khác tại Hải Phòng. Hãy liên hệ với Chúng tôi theo số máy:

– Báo giá và đặt lịch phun: 09732958820396182888(Zalo).

– Hỏi đáp kỹ thuật và tư vấn: 0976201679 (Zalo).

Email: congtykhaiphong@gmail.com.

 

Chúng tôi đến với Bạn chỉ một cuộc gọi!

 

 

Bài Viết Liên Quan