Phun muỗi tại Hải An

Dịch vụ phun muỗi tại Hải An – Hải Phòng

Vị trí địa lý

Quận Hải An thành phố Hải Phòng có vị trí địa lý phía bắc giáp sông Cấm ngăn cách với huyện Thủy Nguyên; Phía nam giáp sông Lạch Tray, ngăn cách với huyện Kiến Thụy Phía tây giáp các quận Ngô Quyền và Lê Chân; Phía đông giáp vịnh Bắc Bộ.

  Nằm trong vùng đồng bằng ven biển Bắc Bộ có khí hậu mát mẻ, độ ẩm không khí cao, các tầng thực vật phong phú. Đây là điều kiện rất thuận lợi cho nhiều loại côn trùng phát triển.

 

 Giới thiệu về dịch vụ phun muỗi tại Hải An

Khai Phong là đơn vị chuyên kiểm soát côn trùng tại Hải Phòng từ những năm 1993 đến nay. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ phun muỗi tại Hải An Hải Phòng cho các khách hàng. Với về dày kinh nghiệm cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có trình độ, tác phong và trung thực chúng tôi cam kết Dịch vụ phun muỗi tại Hải An – Hải Phòng như sau:

– Chỉ sử dụng thuốc có thương hiệu nổi tiếng, an toàn tuyệt đối.

– Thực hiện đúng quy trình. Đảo bảo tồn lưu diệt lâu dài.

– Bảo hành uy tín cho khách hàng.

– Thực hiện nhanh, thời gian hợp lý. Có trang thiết bị hiện đại.

– Đầy đủ Hóa đơn và giấy tờ CO,CQ khi khách hàng có yêu cầu.

 

Hóa chất diệt muỗi, ruồi, kiến, gián tốt nhất hiện nay. Ảnh KP

 

Phân loại thuốc diệt côn trùng tại Việt Nam.

Hiện nay trên thị trường dịch vụ phun muỗi tại Hải An – Hải Phòng. Thuốc diệt côn trùng được bán tràn lan với nhãn mác nhái các dòng có thương hiệu. Những loại thuốc này có giá bán chỉ bằng 30%-60% so với hàng có thương hiệu. Đã gây hiểu lầm so sánh về giá cả cho khách hàng đối với các đơn vị làm ăn uy tín.

– Nhóm thuốc loại I: Là các dòng thuốc nhập khẩu nguyên chai của các thương hiệu nổi tiếng có xuất xứ ở Anh Quốc, Đức, Mỹ, Nhật. Đã đăng ký và được Bộ y tế cấp phép đăng ký cho lưu hành.

– Nhóm thuốc loại II: Là những loại thuốc được sản xuất pha chế đóng gói tại Việt Nam. Nguyên liệu được nhập từ các hãng nổi tiếng. Đã đăng ký và được Bộ y tế cấp phép đăng ký cho lưu hành.

– Nhóm thuốc loại III:  Là những thuốc có xuất xứ nguyên liệu nhập từ các thị trường như Singapor, Malaysia, Ấn Độ,….ít thương hiệu hơn. Đã đăng ký và được Bộ y tế cấp phép đăng ký cho lưu hành.

– Nhóm thuốc loại IV: Là những loại thuốc nguyên liệu được nhập từ TQ, Taiwan và nhóm in nhãn mập mờ không rõ trên tem mác. Đã đăng ký và được Bộ y tế cấp phép đăng ký cho lưu hành.

Dịch vụ phun muỗi tại Hải An – Hải Phòng của Công ty Khai Phong. Chúng tôi không pha thuốc sẵn và sẽ pha tại công trình của khách hàng. Khách hàng có quyền yêu cầu xem bao bì và giải thích về thuốc chuẩn bị pha.

Một số dịch vụ kiểm soát côn trùng của chúng tôi tại địa bàn Quận Hải An TP. Hải Phòng:

– Diệt mối tận gốc. Xem TẠI ĐÂY.

– Chống mối cho công trình đang xây dựng. Xem TẠI ĐÂY.

– Phòng mối cho công trình đang sử dụng. Xem TẠI ĐÂY.

– Sát trùng diệt khuẩn tại Hải Phòng. Xem TẠI ĐÂY.

 

Quý khách có nhu cầu về phun muỗi tại Hải An hay các dịch vụ diệt côn trùng khác tại Hải Phòng. Hãy liên hệ với Chúng tôi theo số máy:

– Thường trực: 09732958820396182888 (Zalo).

– Hỏi đáp, tư vấn: 0976201679 (Zalo)

Email: congtykhaiphong@gmail.com

 

Chúng tôi đến với Bạn chỉ một cuộc gọi!

 

 

Bài Viết Liên Quan