Diệt mối tại Thủy Nguyên

DIỆT MỐI TẠI THỦY NGUYÊN

Thủy Nguyên là một huyện lớn nằm bên sông Bạch Đằng lịch sử. Đây là huyện lớn (diện tích trên 242 Km2; có 2 thị trấn và 35 xã, trong đó có 6 xã miền núi).

Đội Diệt mối tại Thủy Nguyên Hải phòng của Chúng tôi đã từng diệt mối tại hai thị trấn và nhiều xã ở Thủy Nguyên. Tất cả những gia đình và đơn vị đón nhận dịch vụ diệt mối do Đội Diệt mối Hải phòng thực hiện đều hài lòng vì kết quả mỹ mãn: Tất cả các tổ mối đều bị tiêu diệt và sau hai năm bảo hành không thấy mối tái phát!

Sau đây, Chúng tôi xin công bố quy trình diệt mối do Đội Diệt mối Thủy Nguyên Hải phòng thực hiện. Và nêu một số kinh nghiệm trong phòng trừ mối (hoặc tìm đọc tai Web dietmoihaiphong.vn để khách hàng tự mình làm và phổ biến cho người thân quen cùng làm.

Quy trình diệt mối tận gốc theo công nghệ lây truyền

Bước 1: Khảo sát và đặt mồi nhử

Khi nhận được yêu cầu diệt mối (chỉ cần qua một cuộc điện thoại), Đội diệt mối Hải Phòng sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát hiện trạng mối đang hoạt động (xem mối thuộc loài nào và có mấy loài, phạm vi hoạt động và tình trạng chúng đã gây thiệt hại…). Trên cơ sở ấy tính số lượng mồi và vị trí cần đặt mồi nhử và xác định dùng những loại thuốc phù hợp trong bước tiếp theo.

Bước 2: Phun thuốc lây truyền

Sau khi đặt mồi được khoảng 10 ngày (đối với mùa nóng ẩm) hoặc 15 đến 25 ngày (đối với mùa đông lạnh và khô), khi thấy các hộp nhử đã đầy mối (các khe hở của hộp nhử có đất mối che kín) thì tiến hành phun thuốc mối đặc trị thế hệ mới có hoạt chất Fipronil. Việc phun thuốc, kỹ thuật viên phải thực hiện nhẹ nhàng, đúng động tác và bảo đảm các con mối sau khi dính thuốc vẫn khỏe mạnh về được đến tổ, va chạm với nhiều con mối khác trên đường đi và gặp được mối chúa, làm cho toàn bộ tổ mối lây nhiễm Fipronil dẫn đến sự diệt vong của chúng.

Bước 3: Kiểm tra, đánh giá kết quả, xử lý thuốc lần cuối và nghiệm thu.

Sau khi phun thuốc được 3 đến 5 ngày. Kỹ thuật viên đến kiểm tra các vị trí đặt mồi và các vị trí khác trong khu vực ký kết diệt mối. Khi thấy mọi chỗ đã sạch mối (không còn mối sống trong các hộp mồi đã phun thuốc và trong các đường mối đi – đường mui), tiến hành xóa sạch các đường mui mà mối đã đắp từ trước giúp cho việc nhận biết chính xác khi mối còn xót hoạt động trở lại. Đồng thời tiến hành xử lý thuốc lần cuối (dùng thuốc nước đặc trị, phun hoặc bơm vào các vị trí cần thiết).

Thời điểm bảo hành được tính từ lúc này cho tới 24 tháng sau.

Các bước chúng tôi đến với các bạn!

Kinh nghiệm phòng mối trong quá trình xây nhà tại Thủy Nguyên

Khi chuẩn bị xây nhà bạn hãy chú ý thực hiện các công việc sau:

– Tìm hiểu xem đất tại khu vực làm nhà thuộc loại nào? Nếu là đất tự vượt hoặc san lấp từ thùng vũng, ao, hồ, ruộng…cần phải đào vét hết những những di vật có chứa xenlulo(cellulose) như tre, gỗ, cây cỏ. Nếu là đất cũ (liền thổ) cũng cần dọn vệ sinh xung quanh, thu gom triệt để các vật có chứa xenlulo…

– Khi theo dõi thi công phải thu nhặt bằng hết và không để những mảnh đầu cọc tre dư thừa, dây lạt, các mẩu gỗ cốppha rơi lẫn trong nền  và xung quanh móng công trình.

– Khi lấp móng để xây phần trên (hoặc trước khi trát vữa), có thể xử lý chống mối xung quanh móng theo kiểu hào chống mối, và phủ lớp thuốc chống mối trên nền trước khi lát gạch.

Để đảm bảo về chất lượng chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên gia về lĩnh vực côn trùng nói chung và loài mối nói riêng. Chúng tôi sãn sàng phục vụ quý khách với chất lượng tốt nhất.

Liên hệ: 0973295882 – 0396182888

Email: congtykhaiphong@gmail.com

 

Bài Viết Liên Quan