Diệt mối tại Bắc Ninh

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI BẮC NINH

Vị trí địa lý của tỉnh Bắc Ninh.

Bắc Ninh là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng Sông Hồng. Phía Bắc tiếp giáp với tỉnh Bắc Giang, phía Đông Nam tiếp giáp với tỉnh Hải Dương, phía Nam tiếp giáp với tỉnh Hưng Yên và phía Tây tiếp giáp với thủ đô Hà Nội.

Một số loại mối tại Bắc Ninh

Từ đặc điểm vị trí trên, Bắc Ninh nằm khu vực có ba loài mối hiện đang phá hoại bao gồm;

Mối nhà(xem ảnh): Tên khoa học Coptotermes. Đây là loài mối có sức tàn phá rất nhanh. Chúng thường làm tổ sâu dưới đất. Khi đi kiếm ăn, chúng đắp đường mui kín để đi.  Từ đường mui, chúng tấn công các nguồn thức ăn có thành phần xennulo. Chúng có thể xuyên tường lên tầng 7 tầng 8 để phá hoại tìm thức ăn.

Mối Coptotermes là loài phổ biến nhất tại Bắc Ninh. Ảnh sưu tầm

Mối đất: Tên khoa học Macrotermes. Nhìn bề ngoài, ta thấy các thành viên (mối chúa, mối lính, mối thợ…). trong loài mối này thường có thân hình to hơn mối nhà và mối gỗ khô.

Về màu sắc thì đầu mối thợ có màu nâu nhạt chứ không trắng như mối nhà. Mối đất làm tổ sâu dưới mặt đất khoảng 1-2 mét. Những tổ mối lớn lâu năm chúng có những hang rất lớn có thể lên tơi vài mét khối, gặp điều kiện thuận lợi nó nổi lên mặt đất. Đôi khi ở các công trình loài mối này xuất hiện trong nền nhà trông giống như những nhánh hoa san hô, phía trong bám đầy mối.

Mối gỗ khô :  Tên khoa học là Cryptotermes. Đây là loài mối phá hoại “thầm lặng”. Người ta chẳng thấy đường mui và đất đắp mà tự nhiên thấy đồ gỗ bị ăn ruỗng bên trong nhiều người hay lầm tưởng là mọt, chúng cũng có cánh và cũng bay ra mỗi khi thời tiết giông gió. Bởi vì tổ của chúng (cả mối vua và mối chúa) nằm ngay trong những vật dụng như giường, tủ, giá sách, bàn thờ…

Loài mối này ta dễ dàng nhận diện được chúng, khi thấy những đám hạt nhỏ xíu, tròn xoe giống như hạt cải ăn lá, bên dưới chân tủ, giường, giá sách và những đồ dùng có chứa xennulo, đó là phân của mối gỗ khô. Chúng ta dễ dàng tìm thấy các lỗ ăn vào và nơi chúng đang cư trú.

Trên cơ sở nắm chắc tập tính của các loài mối chúng tôi bảo đảm diệt 100% của tất cả các tổ mối cho dù chúng thuộc loài nào.

Ảnh: Kỹ thuật Khai Phong đang phun côn trùng định kỳ tại Công ty Goertek KCN Quế Võ Bắc Ninh.

Các bước thực hiện diệt mối tại Bắc Ninh của chúng tôi.

Để thực hiện công việc diệt mối hiệu quả thì vấn đề cực kỳ quan trọng của kỹ thuật viên là xác định loài mối đang phá là loại nào và đạc điểm của công trình sau đó mới ra được phương án diệt có hiệu quả nhất. Trong khuôn khổ bài viết chúng tôi chỉ nêu các diệt mối Coptotermes một loại mối chủ yếu hiện nay.

Bước 1: Khảo sát và lập phương án diệt mối

Khi nhận được yêu cầu diệt mối. Chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật diệt mối tại Bắc Ninh gần nhất, đến khảo sát hiện trạng mối đang hoạt động(xem Mối thuộc loài nào và có mấy loài, phạm vi hoạt động và tình trạng chúng đã gây thiệt hại…). Trên cơ sở xác định trên để có Phương án phù hợp. Quyết định dùng những loại thuốc phù hợp trong bước tiếp theo. Sau đó hai bên thống nhất giá cả và ký kết hợp đồng (bằng văn bản).

Bước 2: Tiến hành xử lý các loài mối

Căn cứ vào phương án có được qua khảo sát, kỹ thuật triển khai diệt trừ mối theo từng bước phù hợp. Bước này rất quan trọng, nếu chỉ sai sót hay nhầm loại là kết quả thu được rất kém và lại phải mất kinh phí tiền của để đánh lại. Thậm chí còn gây cho chúng bị kháng thuốc.

Bước 3: Kiểm tra, đánh giá kết quả, nghiệm thu.

Sau khi phun hoặc xử lý thuốc được 3 đến 5 ngày. Kỹ thuật viên đến kiểm tra các vị trí trong khu vực ký kết diệt mối. Khi thấy mọi chỗ đã sạch mối trong các đường mối đi. Ta tiến hành xóa sạch các đường mui mà mối đã đắp từ trước. Việc này giúp cho việc nhận biết chính xác khi mối còn xót hoạt động trở lại. Đồng thời tiến hành xử lý thuốc lần cuối. Thời điểm bảo hành được tính từ lúc này.

Ảnh: Kỹ thuật đang thực hiện phun diệt côn trùng tại Công ty Samsung, KCN Yên Phong Bắc Ninh

Cam kết về dịch vụ diệt mối tại Bắc Ninh của Chúng tôi ;

– Đảm bảo diệt sạch mối có tại công trình.

– Sử dụng hóa chất và phương án không gây ô nhiễm môi trường ;

– Thực hiện bảo hành đúng như cam kết và uy tín ;

– Có hóa đơn thuế của chính chúng tôi cho các công trình tập thể.

 Một số dịch vụ nổi bật khác của chúng tôi tại Bắc Ninh

– Dịch vụ diệt mối tại Bắc Ninh

– Dịch vụ Phòng chống mối tại Bắc Ninh

– Dịch vụ Phun ruồi, muỗi, kiến, gián,…

– Dịch vụ sát trùng diệt khuẩn.

Tại Bắc Ninh chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ cho một số khách hàng lớn như. Công ty Samsung, Công ty Goertek, Công ty Tenma, ….

Liên hệ với chúng tôi tại Bắc Ninh

Văn Phòng : 0365251688

Kỹ thuật phụ trách: 0988476412

Email: congtykhaiphong@gmail.com

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!

Bài Viết Liên Quan