Diệt mối tại An Dương

Trung tâm diệt mối tại An Dương, Hải Phòng

 

Tại An Dương Công ty Khai Phong đã triển khai dịch vụ diệt mối tại An Dương, Hải Phòng hơn 25 năm. Huyện An Dương, Hải Phòng với đặc điểm là một huyện đồng bằng ven biển bắc bộ có khí hậu rất mát mẻ đất đai phì nhiêu, do là một tỉnh đồng bằng có nhiều các khu công nghiệp và có mật độ khu dân cư cao đây chính là điều kiện lý tưởng để cho các loại mối sinh sôi và phát triển.

Một số loại mối cơ bản tại An Dương, Hải Phòng

* Mối nhà: có tên khoa học Coptotermes đây là loài có số lượng chiếm đồng đảo nhất chúng thường ăn và phá hoại gỗ, tre, giấy tờ, những kết cấu có chất Xenlulo.

* Mối đất: Có tên khoa học Ocdontotermes là loài mối thường hay ở các đê điều cầu cống nền móng. Loài này chúng phá hoại tạo ra các hang rỗng gây ra sụt lún nền móng.

* Mối gỗ khô: Có tên khoa học là VR VPTOTR Mesdomestises loài mối này chúng chuyên phá hoại nhưng thân gỗ mềm, tre và các cấu kiện làm từ tre gỗ, tuy mức độ nhẹ hơn loài mối nhà xong chúng phá hoại âm thầm gây nhầm tưởng với loài mọt gỗ nên thiệt hại rất lớn bởi chúng khó diệt hơn nhiều so với các loài trên.

Quá trình phát triển của loài mối. Ảnh minh họa

 

Giới thiệu về dịch vụ diệt mối tại An Dương

Từ những am hiểu rõ đặc tính của các loài mối theo địa lý từng khu vực. Các kỹ thuật của Khai Phong cho đến nay đã bảo vệ hàng ngàn công trình, hạn chế rất nhiều sự phá hoại của các loài mối. Bởi chúng tôi luôn luôn giữ đúng cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ. Đó là:

– Đảm bảo 100% các loài mối hiện có tại công trình bị tiêu diệt.

– Hướng dẫn cho khách hàng về cách phòng chống mối tái xâm nhập.

– Không gây hư hại thêm do áp dụng phương pháp không phải đào bới.

– Không gây ô nhiễm môi trường.

– Đầy đủ trang thiết bị, nhân lực, hóa chất cho các công trình lớn.

– Tác phong công nghiệp, trung thực thật thà

– Bảo hành uy tín và nhanh chóng.

– Đầy đủ Hợp đồng, CO, CQ và hóa đơn tài chính.

 

Các bước thực hiện diệt mối tại An Dương, Hải Phòng của chúng tôi.

(Các bước này chỉ áp dụng cho loài mối Coptotermes những loài mối khác sẽ có cách riêng. Mời các bạn tìm đọc tại : www.tieudietcontrung.vn hoặc www.dietmoihaiphong.vn)

Bước 1: Khảo sát và lập phương án diệt mối

Khi nhận được yêu cầu diệt mối (chỉ cần qua điện thoại), Chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật diệt mối phụ trách tại Hải Phòng gần nhất đến khảo sát hiện trạng mối đang hoạt động (xem Mối thuộc loài nào và có mấy loài, phạm vi hoạt động và tình trạng chúng đã gây thiệt hại…). Trên cơ sở ấy để có Phương án phù và xác định dùng những loại thuốc phù hợp trong bước tiếp theo. Sau đó hai bên thống nhất giá cả và ký kết hợp đồng (bằng văn bản).

Bước 2: Tiến hành xử lý các loài mối

Căn cứ vào khảo sát và phương án kỹ thuật triển khai theo diệt trừ mối theo từng bước phù hợp. Bước này rất quan trọng, nếu chỉ sai sót hay nhầm loại là kết quả thu được rất kém và lại phải mất kinh phí tiền của để đánh lại, Thậm chí còn gây cho chúng bị kháng thuốc.

Bước 3: Kiểm tra, đánh giá kết quả, nghiệm thu.

Sau khi phun hoặc xử lý thuốc được 3 đến 5 ngày. Kỹ thuật viên đến kiểm tra các vị trí trong khu vực ký kết diệt mối. Khi thấy mọi chỗ đã sạch mối trong các đường mối đi. Tiến hành xóa sạch các đường mui mà mối đã đắp từ trước. Việc này giúp cho việc nhận biết chính xác khi mối còn xót hoạt động trở lại. Đồng thời tiến hành xử lý thuốc lần cuối

Thời điểm bảo hành được tính từ lúc này.

 

Thông tin liên hệ diệt mối tại An Dương, Hải Phòng

Quý khách có nhu cầu về diệt mối tại An Dương, Hải Phòng, xin hãy liên hệ:

– Điện thoại: VP: 0973295882 – Mobi: 0396182888(Zalo)

– Mail: congtykhaiphong@gmail.com

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật phụ trách khu vực đó đến khảo sát và báo giá. Sau đó triển khai thực hiện hợp đồng một cách nhanh nhất.

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!

 

 

Sưu tầm tại www.dietmoihaiphong.vn

Bài Viết Liên Quan