Diệt mối tại Hải Phòng

Dịch vụ diệt mối tại Hải Phòng

Với dịch vụ diệt mối tại Hải Phòng của chúng tôi! Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những niềm vui! Khi mà bạn đang bực mình với những lũ mối đáng ghét. Trước tiên bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về loài mối.

 

Diệt mối tại Hải Phòng

Kỹ thuật đang thực hiện Diệt mối tại Hải Phòng. Ảnh KP

 

Mối có thể gây hại gì cho ngôi nhà của bạn?

Nhiều người có một suy nghĩ sai lầm rằng! Loài mối bé thế thì có thể làm gì được với một ngôi nhà kiên cố bằng bê tông? Chúng không thể xâm hại mọi thứ trong nhà của ta được. Nhưng sau một thời gian búp bê tình dục cao cấp bị mối xâm nhập. Họ đã có những suy nghĩ lại về loài mối và sự đáng sợ về chúng. Bởi chúng đã gây thiệt hại to lớn đến ngôi nhà và tài sản của họ.

– Chúng có thể phá hỏng các đồ vật và các cấu kiện tre gỗ trong công trình;

– Chúng phá huỷ hệ thống cáp điện ngầm và các thiết bị điện tử;

– Hang tổ của chúng gây sụt lún cho nền móng công trình;

– Mối gây gãy, đổ, chết cây trồng, .v.v.

 

Hình ảnh mối đang phá hoại cây xanh tại Hải Phòng

Lý do bắt buộc bạn phải diệt mối cho công trình

Cũng như đã phân tích ở trên bạn không được có nhưng suy nghĩ coi thường loài mối. Sau đây diệt mối tại Hải Phòng sẽ giải thích vì sao bạn nên phòng chống và diệt mối.

Tất cả các nước trên thế giới đều có mối sinh sống. Chúng chỉ khác nhau về loài mối. Riêng tại Việt Nam là vùng nhiệt đới nóng và ẩm. Là điều kiện cho loài mối Coptomes phát triển. Loài mối này đặc biệt nguy hiểm cho các công trình xây dựng. Chúng có khả năng phát triển nhanh, tồn tại phổ biến và di chuyển rộng trong tổ. Từ khu vực này sang khu vực khác. Từ tầng này sang tầng khác và là loài mối phá hoại nghiêm trọng nhất.

Chúng tấn công qua các lớp bê tông. Nhờ các chất axit có trong miệng và lớp bazơ có trong nước bọt của mối. Cùng với khả năng hoạt động không nghỉ của loài mối. Kết hợp các yếu tố trên và thời gian lâu dài. Các lớp bê tông bị mối tấn công sẽ có độ ẩm. Lâu ngày tạo thành các vết nứt. Và mối sẽ theo các vết nứt đó tấn công lên các vật dụng.

 

Mối là một loại động vật sống theo bầy đàn có tổ chức tương đối cao.

Với thức ăn là chất xenlulo có sẵn trong các vật dụng bằng gỗ như sàn ván, tủ, bàn ghế,.v.v.

Mối tuy nhỏ và yếu, xong với số lượng bầy đàn lớn có thể nên đến hàng vạn con! Nó hoàn toàn có thể làm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sinh hoạt của con người.

 

Ảnh hưởng của mối – điều cần làm khi nhà có mối.

Từ việc làm hư hỏng các vật dụng bằng gỗ, giấy. Cho đến việc làm sập một căn nhà, làm vỡ các con đê. Khi phát hiện trong nhà có mối! Chúng ta phải đối mặt với việc móng căn nhà có nguy cơ bị lún, sụt. Khi mối làm tổ dưới lòng đất nó tạo ra các hang lỗ hổng dưới móng nhà.

Theo thời gian hang lỗ hổng lớn, đất cát tụt dần. Làm hụt phần đất đỡ chân móng nhà. Nếu không kịp thời sử lý tổ mối. Căn nhà hoàn toàn có thể bị nghiêng gây ra sụp đổ.

Đối với những công trình chuẩn bị xây dựng: Bạn cũng nên phòng mối để đảm bảo cho công trình. Đối với công trình lâu năm! Nếu không có các biện pháp phòng mối từ đầu rất có thể đã có mối tấn công.

Do đó: Bất kỳ căn nhà hay công trình xây dựng nào ở Việt Nam. Cũng đều có nguy cơ bị mối xâm nhập.

Lưu ý: Qua quá trình cung cấp dịch vụ. Chúng tôi thấy rất nhiều người còn chủ quan cho rằng: Nhà có đổ bê tông. Thì không thể có mối được. Mối cũng không thể ăn gỗ lim, gỗ nghiến, nhựa. Đó là những sai lầm nghiêm trọng rất có thể gây ra những tổn hại đáng tiếc.

Công ty diệt mối tại Hải Phòng luôn mang lại cho bạn giải pháp tối ưu

Loài mối nào có khả năng gây hại nhanh nhất.

Nhà cửa, kho tàng; đê đập và cây xanh… bị các loài mối gây hại ở mức độ khác nhau. Riêng với nhà cửa, kho tàng ở nước ta. Thì mức độ gây hại nghiêm trọng nhất thuộc về các loài mối: Giống Coptotermes (còn gọi là mối nhà). Tiếp theo là các loài thuộc nhóm mối đất, tập trung trong 2 giống: Odontotermes và Macrotermes. Cuối cùng là nhóm mối gỗ khô, thuộc giống Cryptotermes.

Các loài mối coptotermes: Làm tổ ngầm trong nền móng công trình, trong cây. Chúng hoạt động ở nhiều tầng cao thấp khác nhau của công trình.

Các loài mối đất chỉ làm tổ trong đất, trong tổ luôn có vườn nấm Termitomyces. Chúng kiếm ăn chủ yếu ở tầng thấp, đường mui thường phủ kín thành lớp trên bề mặt gỗ.

Các loài mối gỗ khô: Chỉ làm tổ trong các cấu kiện gỗ. Số lượng cá thể của một tổ thường ít hơn các loài mối trên. Chỉ có vài trăm con, phân thải ra có dạng hạt cải.

Khả năng sinh sản phát triển của loài mối

Mối chúa quả là một cỗ máy ăn và đẻ. Cả quãng đời trưởng thành của nó là đẻ trứng, với nhịp độ hơn một quả trong 1 phút.

Mối thường sống thành những tập đoàn lớn. Một số xây tổ ở rất cao. Mối chúa và mối vua (nhỏ hơn mối chúa) sống ở trung tâm của tổ.

Mối chúa trưởng thành có một cơ thể khổng lồ. Chiều dài có thể tới 10 cm, và thực sự là cỗ máy đẻ. Đôi khi nó còn đẻ tới hơn 30 trứng trong một phút. Nó không thể cử động và được các mối thợ chăm sóc, nuôi dưỡng.

Mối chúa bắt đầu cuộc đời của mình như một con cái giống với những chiếc cánh. Cùng với nhiều con cái khác và những con đực có cánh. Nó bay khỏi tổ, nơi nó đã sinh ra. Đó là sự chia đàn. Nó hạ cánh ở một nơi nào đó, hai cánh tiêu biến và kết đôi với một con đực. Như vậy, chúng đã tạo ra một tổ mới.

Dịch vụ diệt mối tại Hải Phòng sẽ ngăn chặn mọi khả năng sinh sản của loài mối.

Kỹ thuật Khai Phong đang phun diệt côn trùng.

 

Cách phòng tránh mối không sử dụng hóa chất hiệu quả.

Trong phần trên chúng tôi chủ yếu nêu ra nhưng vấn đề về tác hại của mối. Trong phần tiếp theo. Chúng tôi muốn nêu ra một số cách đơn giản. Để phòng tránh mối một cách hiệu quả.

Có 2 loại đối tượng loài mối hay tấn công! Nên chúng tôi sẽ chia ra 2 hình thức phòng tránh.

– Với các kho hàng của công ty:
Kho tàng, nhà cửa phải tránh bị dột, ẩm thấp, tránh mưa tạt nước đọng. Hàng hóa kê cao 20-30 cm, lối đi 40-50 cm. Phải kê xa tường 40 cm, mỗi cụm hàng không rộng qúa 10m2. Nhà kho phải có đèn chiếu sáng.

– Với các hộ gia đình:
Thường xuyên vệ sinh, kiểm tra các khu vực kín. Như gầm cầu thang, hốc tủ và những nơi ẩm thấp có thể mối xâm nhập .

Bạn nên làm gì khi phát hiện nhà bạn đang bị tấn công bởi lũ mối đáng ghét.

Khi phát hiện nhà mình có mối! Bạn không nên xịt bất cứ loại thuốc gì. Bạn cũng không nên cạo các đường đi của mối. Bạn để nguyên hiện trạng và hãy gọi chúng tôi tới khảo sát. Sau khi xác định loại mối gì đang xuất hiện ở nhà bạn. Tùy theo từng loại mà chúng tôi sẽ tư vấn để có phương pháp xử lý tốt nhất.

– Nếu là mối nhà: Sẽ tiến hành phương pháp diệt tận gốc, thời gian xử lý 2 đến 3 tuần. Cá biệt có thể lên đến 4 tuần, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của quý khách. Đảm bảo diệt tận gốc các tổ mối, bảo hành uy tín miễn phí 24 tháng.

– Nếu là Mối đất : Loại này diệt phức tạp hơn tùy theo đề ra phương án hiệu quả. Hoặc chúng tôi tư vấn bạn mua thuốc về tự làm.

Phương pháp diệt mối hiệu quả nhất ngày nay là gì?

Ngày nay có khác nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối với nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi phương pháp sẽ có những hiệu quả nhất định. Dịch vụ Diệt mối tại Hải Phòng. Xin giới thiệu đến quý khách hàng phương pháp hiệu quả nhất. Đó là phương pháp hóa sinh. Ưu điểm của phương pháp này là không phải đào bới, ít gây ô nhiễm và hiệu qủa cao.

Các bước thực hiện đối với phương pháp này
Bước 1 :

Tại những nơi có mối phá hoại. Đặt các hộp nhử bên trong để thu hút mối vào hộp mồi. Thời gian nhử từ 08-15 ngày.

Bước 2:

Sau đó phun thuốc PMC90 vào con mối trong hộp. Mối khi dính thuốc rút chạy về tổ, mối lính phát hiện mối có mùi lạ không cho về. Song với số lượng hàng vạn cá thể đồng thời kéo về thì không lực lượng nào ngăn cản được. Chính vì đặc điểm này, trong một công trình phải phun các hộp nhử cùng một buổi.

Mối sau khi nhiễm thuốc, mất khả năng nhận biết đồng loại. Nên mối lính thường cắn những con cản đường. Chúng lăn ra chết trong tổ. Theo bản năng những con khỏe trong tổ tha xác những con đã chết. Song chỉ một bộ phận mối chết được đưa ra một góc trong tổ.

Từ trung tâm tổ mối phát ra tín hiệu thu quân. Mặc dầu không bị phun thuốc cũng đều rút về tổ, chỉ để một ít mối lính ở lại. Mối lính lại không tự ăn gỗ được, nên 6-7 ngày sau sẽ chết đói chết khát. Ở vị trí ẩm, Mối lính không sống quá 15 ngày.

– Bước 3:

Thu dọn và kiểm tra kết qủa:
Dựa vào đặc điểm nêu trên, chúng ta có thể kiểm tra kết qủa của việc diệt mối. Chỉ cần kiểm tra ở những vị trí không phun thuốc, đường mối bị khô. Chỉ có mối lính sống thoi thóp hoặc đã chết khô là đạt yêu cầu. Nếu sau 10 ngày từ khi phun thuốc! Vẫn còn mối lao động đi ăn cùng với mối lính là chưa đạt yêu cầu.

Tổ mối có sự cân bằng sinh thái riêng. Khi có một lượng lớn xác mối thối rữa trong tổ, sự cân bằng sinh thái bị phá vỡ. Nấm hoại sinh phát triển, làm cho hệ thống tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn.

Có những loại thuốc diệt mối nào?

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại thuốc diệt mối có tác dụng rất hiệu quả. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những loại thuốc tốt nhất hiện nay:

Thuốc diệt mối PMC90
Thuốc diệt mối Mythic
Thuốc phòng mối Map Sedan 48EC
Thuốc phòng mối Agenda 25EC
Thuốc phòng Lenfos 50 EC
Thuốc diệt mối Cislin 2.5 EC

Với mỗi loại sẽ có các phương pháp, cách sử dụng khác nhau. Để biết thêm chi tiết về các loại thuốc. Vui lòng liên hệ đến công ty để được tư vấn thêm. Hoặc tìm hiểu thêm tại www.tieudietcontrung.vn.

Quy trình diệt mối Hải Phòng của chúng tôi(áp dụng cho loài mối Coptotermes):

Bước 1: Đặt mồi nhử ở nơi nhiều mối nhất.
Hộp mồi nhử phải đặt ở đường đi của mối. Tùy vào lượng mối nhiều hay ít mà chúng ta sẽ có số lượng hộp mồi.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột PMC90 lên mối sau khi dỡ hộp nhử mối.

Quá trình đặt hộp nhử mối thông thường khoảng từ 10 đến 20 ngày. Trong khoảng thời gian con mối sẽ chui vào hộp nhử mối mà chúng ta đã đặt.
Phải chuẩn bị dụng cụ như thuốc, chậu khô và các thiết bị bảo hộ. Quá trình dỡ hộp nhử sẽ phun hay rắc PMC90 đều lên các con mối. Để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 5 ngày sau thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch vào đường đi
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi. Nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại. Phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển

Ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Với các bước cơ bản trên thì việc phòng chống mối chở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên một số trường hợp diệt mối sẽ có những phương pháp khác sao cho hiệu quả hơn.

 

Liên hệ với chúng tôi:

Số điện thoại trụ sở công ty: 02206566636

Số điện thoại trường trực tại Hải Phòng: 0396182888

Gặp trực tiếp kỹ thuật phụ trách tại Hải Phòng: 0973295882

Email: congtykhaiphong@gmail.com.

Ngoài dịch vụ diệt mối tại Hải Phòng chúng tôi còn dịch vụ về lĩnh vực kiểm soát côn trùng:

+ Dịch vụ Chống mối cho công trình đang xây dựng.

+ Dịch vụ Phòng mối xâm nhậm cho công trình đang sử dụng.

+ Dịch vụ Phun muỗi,kiến,gián, ruồi,…

+ Dịch vụ sát trùng, diệt khuẩn.

Công ty đã được Samsung chọn là nhà cung cấp dịch vụ diệt côn trùng lâu dài. Các bạn đến với chúng tôi, là đến với một dịch vụ Uy tín – Chất lượng.

Rất hân hạnh được phục vụ./.

Bài Viết Liên Quan