Chống mối tại Thái Bình

Thi công chống mối tại Thái Bình

Thái Bình nằm trong khu vực đồng bằng bắc bộ, có thổ nhưỡng màu mỡ và khí hậu mát mẻ là điều kiện thuận lợi cho loài mối phát triển. Qua kinh nghiệm nhiều năm chống mối tại Thái Bình, chúng tôi thấy tại đây hiện có 3 loài mối được cho là gây nguy hiểm như: loài Coptotermes, Mesdomestices, Copt Formosan,…

+ Phòng chống mối là phương pháp hiệu quả.

Công việc diệt mối chỉ là biện pháp diệt trừ và ngăn chặn loài mối xâm nhập vào công trình. Một khi mối đã xâm nhập vào công trình đến lúc bị phát hiện và xử lý thì chúng đã phá hoại mất 15-30% các tài sản. Do vậy phòng chống mối mới là biện pháp hữu hiệu có tính chất lâu dài nhất để bảo vệ công trình tránh hiểm họa của loài mối.

+ Một số phương pháp phòng chống mối tại Thái Bình

Phương pháp chống mối tiền xây dựng:

Đây là biện pháp chống mối mang lại hiệu quả cao nhất vì phương pháp này có tính chất bảo vệ lâu dài và bền vững. Hình thức là phải xử lý bằng hóa chất chuyên dụng cho nền móng công trình tạo ra một bức tường ngầm ngăn chặn mối xâm nhập từ bên ngoài và tiêu diệt các tàn dư tiềm ẩn trong nền móng.

Phương pháp phòng chống mối sau xây dựng:

Phương pháp này thường gọi là Phòng chống mối cho công trình đang sử dụng. Khi công trình không được xử lý chống mối tiền xây dựng thì chúng ta phải thực hiện phương pháp này. Mục đích chính vẫn là nhằm ngăn chặn loài mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình, song cũng chỉ được thời gian ngắn vì thế phải định kỳ kỹ thuật đến thực hiện thì mới đạt hiệu quả chống mối 100%.

Phương pháp phòng chống mối không dùng hóa chất:

Áp dụng đối với công trình nằm trong khu vực có địa thế xung quanh rộng rãi và không có mối. Cách thực hiện là thường xuyên vệ sinh xung quanh công trình không để các tàn dư thực vật, khe nứt, kẽ hang,… là nơi trú ngụ và lây lan từ nơi khác. Để hiểu rõ vấn đề này, quý khách có thể tham khảo về sự hình thành của loài mối.

+ Chọn nhà cung cấp dịch vụ Chống mối tại Thái Bình như thế nào ?

Nếu nói diệt mối và phòng chống mối tại Thái Bình nói riêng và diệt côn trùng nói chung thì công việc phòng chống mối phức tạp và khó hơn nhiều so với phòng chống các loại côn trùng khác. Do vậy việc phòng chống mối phải đòi hỏi kỹ thuật nắm chắc về loài mối tại khu vực và phương pháp áp dụng hiệu quả nhất. Nếu không đủ các điều kiện trên thì công việc phòng chống mối cho công trình đó sẽ kém hiệu quả và đôi khi còn gây ô nhiễm môi trường tại khu vực.

+ Về dịch vụ phòng chống mối tại Thái Bình của chúng tôi

Là đơn vị có bề dầy trong lĩnh vực kiểm soát mối và côn trùng, chúng tôi có có các kỹ sư chuyên ngành chỉ đạo xây dựng phương án thực hiện. Khách hàng của chúng tôi là các Công ty, Doanh nghiệp, Ngân hàng, Bệnh viện, trường học, hộ gia đình…

Tiêu chí dịch vụ của Khai Phong:

* Chất lượng là số 1.

* An toàn cho mọi người là hạnh phúc của mình.

* Bảo hành uy tín và nhanh chóng.

* Phong cách chuyên nghiệp, trung thực với khách hàng.

* Giá cả đúng nhất, không tư lợi.

Quý khách cần phòng chống mối tại Thái Bình hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số máy sau:

Mobi: 0973295882 / 0396182888

Email: congtykhaiphong@gmail.com

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!

Bài Viết Liên Quan