Chống mối tại Quảng Ninh

Giới thiệu dịch vụ chống mối tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là tỉnh ven biển thuộc vùng đông bắc bộ của Việt Nam. Nơi đây có thổ nhưỡng màu mỡ và khí hậu mát mẻ các mùa là điều kiện rất thuận lợi cho loài mối phát triển. Việc phòng chống mối tại Quảng Ninh vì thế cũng là công việc quan trọng để bảo vệ tài sản không bị xâm nhập.

+ Một số phương pháp phòng chống mối cho các công trình

Phương pháp chống mối tiền xây dựng:

Đây là biện pháp chống mối mang lại hiệu quả cao nhất. Phương pháp này có tính chất bảo vệ lâu dài và bền vững. Hình thức là xử lý bằng hóa chất chuyên dụng. Hóa chất sẽ được phun thẩm thấu vào nền móng, các lỗ khoan xung quanh công trình tạo ra một bức tường ngầm ngăn chặn mối xâm nhập từ bên ngoài. Ngoài ra nó còn tiêu diệt các tàn dư tiềm ẩn trong nền móng.

Phương pháp phòng chống mối sau xây dựng:

Phương pháp này thường gọi là Phòng chống mối cho công trình đang sử dụng. Khi công trình không được xử lý chống mối tiền xây dựng thì chúng ta phải thực hiện phương pháp này. Mục đích chính vẫn là nhằm ngăn chặn loài mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình. Tuy nhiên chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn vì thế phải định kỳ kỹ thuật đến thực hiện thì mới đạt hiệu quả chống mối 100%.

Phương pháp phòng chống mối không dùng hóa chất:

Phương pháp này chỉ áp dụng đối với công trình nằm trong khu vực có địa thế xung quanh rộng rãi và không có mối. Đó là thường xuyên vệ sinh xung quanh công trình không để các tàn dư thực vật, khe nứt, kẽ hang,… là nơi trú ngụ và lây lan từ nơi khác. Để hiểu rõ vấn đề này quý khách có thể tham khảo về sự hình thành của loài mối.

+ Nên chọn nhà thầu chống mối tại Quảng Ninh như thế nào?

So với việc kiểm soát các loài côn trùng khác như: ruồi, muỗi, kiến, gián… thì công việc phòng chống mối tại Quảng Ninh phức tạp hơn nhiều. Công việc này đòi hỏi kỹ thuật phải nắm chắc về loài mối tại khu vực và các phương pháp áp dụng hiệu quả nhất. Nếu không đủ các điều kiện trên thì công việc phòng chống mối cho công trình đó không những không có hiệu quả mà còn gây ô nhiễm môi trường tại khu vực.

+ Về dịch vụ phòng chống mối tại Quảng Ninh của chúng tôi

Khai Phong là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kiểm soát mối và côn trùng phía bắc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chỉ đạo, xây dựng phương án và đội thợ kinh nghiệm lâu năm. Hiện tại, Khai Phong đã là sự lựa chọn tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Tiêu chí dịch vụ của chúng tôi là:

* Chất lượng đặt lên hàng đầu.

* An toàn cho mọi người là hạnh phúc của mình.

* Bảo hành uy tín và nhanh chóng.

* Phong cách chuyên nghiệp, trung thực với khách hàng.

* Giá cả đúng nhất, không tư lợi.

Bạn có nhu cầu về phòng chống mối tại Quảng Ninh hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Mobi: 0973295882 / 0396182888.

Email: congtykhaiphong@gmail.com.

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!

 

Bài Viết Liên Quan