Chống mối tại Hà Nam

Giới thiệu dịch vụ chống mối tại Hà Nam

Hà Nam là tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng. Nơi đây có thổ nhưỡng màu mỡ, khí hậu mát mẻ là điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của loài mối. Việc phòng chống mối tại Hà Nam vì thế cũng là công việc quan trọng để bảo vệ tài sản không bị xâm nhập. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé.

+ Một số phương pháp phòng chống mối cho các công trình

Phương pháp chống mối tiền xây dựng:

Đây là biện pháp chống mối mang lại hiệu quả cao nhất. Phương pháp này có tính chất bảo vệ lâu dài và bền vững cho công trình. Hình thức xử lý là sử dụng hóa chất chuyên dụng cho nền móng công trình. Từ đó tạo ra một bức tường ngầm ngăn chặn mối xâm nhập từ bên ngoài và tiêu diệt các tàn dư tiềm ẩn trong nền móng.

Phương pháp phòng chống mối sau xây dựng:

Phương pháp này thường gọi là Phòng chống mối cho công trình đang sử dụng. Khi công trình không được xử lý chống mối tiền xây dựng thì chúng ta phải thực hiện phương pháp này. Mục đích chính vẫn là nhằm ngăn chặn loài mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình. Tuy nhiên chỉ có hiệu quả trong thời gian ngắn. Do vậy định kỳ kỹ thuật đến thực hiện thì mới đạt hiệu quả chống mối 100%.

Phương pháp phòng chống mối không dùng hóa chất:

Phương pháp này chỉ áp dụng đối với công trình nằm trong khu vực có địa thế xung quanh rộng rãi và không có mối. Biện pháp thực hiện là thường xuyên vệ sinh xung quanh công trình không để các tàn dư thực vật, khe nứt, kẽ hang,… là nơi trú ngụ và lây lan mối từ nơi khác. Để hiểu rõ vấn đề này quý khách có thể tham khảo về sự hình thành của loài mối.

+ Về dịch vụ phòng chống mối tại Hà Nam của chúng tôi

Chúng tôi là một đơn vị đầu tiên có bề dầy trong lĩnh vực kiểm soát mối và côn trùng tại rất nhiều tỉnh thành phía bắc. Khai Phong có đội ngũ kỹ sư chuyên ngành chỉ đạo xây dựng cùng với đội ngũ kỹ thuật viên trực tiếp thực hiện lành nghề. Do đó chúng tôi đã được khách hàng rất tin tưởng lựa chọn là nhà thầu dài hạn không chỉ là chống mối tại Hà Nam mà cả dịch vụ khác..

Tiêu chí dịch vụ của chúng tôi là:

* Chất lượng đặt lên hàng đầu.

* An toàn cho mọi người là hạnh phúc của mình.

* Bảo hành uy tín và nhanh chóng.

* Phong cách chuyên nghiệp, trung thực với khách hàng.

* Giá cả đúng nhất, không tư lợi.

Các bạn có nhu cầu về phòng chống mối tại Hà Nam hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số máy sau:

Mobi: 0973295882 / 0396182888

Email: congtykhaiphong@gmail.com

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!

Xem thêm:

– Diệt mối cho công trình đang sử dụng

– Phun ruồi, muỗi, kiến, gián,…

– Khử trùng diệt khuẩn.

….

 

Bài Viết Liên Quan